Cart

Chia sẻ cách dùng Oxy chuẩn nhất và kỹ thuật nhuộm phục hồi

Chia sẻ bởi bạn: Giang NA ( Võ Trường Giang )

1- Vấn đề đầu tiên tôi muốn nhắc lại cho mọi người về cách dùng oxy chuẫn nhất với lý thuyết cơ bản nâng cao.
Còn chuyên sâu thì Oxy 12% nếu biết pha chế sâu màu và đưa 100% hạt màu vào sợi tóc thì Oxy 12% mới là Oxy chuẫn nhất màu đẹp nhất tươi nhất.

Tôi khuyên mọi người dùng Oxy 3% để nhuộm tóc vì sao ? Vì Oxy 3% đưa 90%-100% hạt màu vào trong sợi tóc và có nồng độ Oxy thấp giãm hư tổn hơn khi nhuộm quan trọng nhất Oxy 3% còn có tác dụng đóng chặt biễu bì tóc khi hết thời gian hoạt động.

Nếu nhuộm bằng Oxy 3% ta chỉ có thể nhuộm Hạ tone hoặc nhuộm theo cách chuyên nghiệp là nhuộm ngang tone tôi không khuyên các bạn nhuộm trực tiếp vì màu nhanh đến sẻ nhanh đi và khi nhuộm trực tiếp dùng Oxy cao không tốt cho tóc hạt màu đưa vào sợi tóc là rất ít độ phai màu rất nhanh.

2- Vấn đề thứ 2 là nhuộm phục hồi không cần sãn phẩm hộ trợ Kratin Clagen (nếu có thì chắc chắn sẻ hiệu quả hơn nhiều)
Ví dụ : Tóc khách ép bị chẻ ngọn hay lọng uốn bị khô theo thời gian hay những mái tóc từng làm hóa chất hay nhuộm tone sáng bị hư tổn thì ta nên tư vấn khách nhuộm những màu tone ấm để tăng khả năng phục hồi cho sợi tóc màu tôi khuyên các bạn nên tư vấn khách đó là màu ánh đồng (.44) tone càng thấp càng hiệu quả.
Và áp dụng cách nhuộm sau của tôi : Trước tiên gội đầu cho khách hàng bằng dầu gội PH thấp và sấy khô để tóc ẩm 20%-30% .

Pha chế thuốc nhuộm gồm màu mục tiêu + Dầu oliu ( Dầu ăn cũng được tỉ lệ 30% trên tổng chén thuốc nhuộm) + màu mix nếu cần + màu Khử nếu cần + 20-30% nước ấm ( trên tổng chén thuốc nhuộm ) + 20% kratin + 10% colagen ( Trên tổng chén thuốc nhuộm ko cần cũng được nhưng hiệu quả bị giảm đôi chút ) + Bù màu tự nhiên ( ai học khóa chuyên sâu của mình sẻ rỏ hơn ai chưa học thì ko cần thêm màu tự nhiên ).

Đánh thật kĩ hổn hợp để 5p rồi mới chải lên tóc nhớ chãi thật đậm thuốc khi chải thuốc song dùng nilon quấn đồ ăn quấn kín lại hoặc bao trùm cũng tạm được .

Thời gian ít nhất tính từ khi trùm kín tóc tới khi đạt là 30p và chuẫn là 45p. Khi tóc đạt màu đủ thời gian ta xịt nước hơi ấm chải đều bằng lược dày để 5p .

Rồi đem vào buồn gội gợt bớt thuốc dùng dầu xã masage tóc 5p và dùng Bia tiger masage 1 lần nữa khoãng 5p ( nếu không có bia ta có thể pha chế vs phèn chua chanh sữa chua .v.v với nước lọc , miễn sao độ chua vừa phải hơi hơi chua là được không được chua quá ).

Xong gội lại cho khách bằng nước Lạnh rồi sấy khô yêu cầy sấy lạnh hoặc sấy hơi ấm để máy sấy cách xa tóc 10cm trở lên k đc để máy sấy đứng im 1 chổ khi sấy còn độ ẩm khoãng 30% ta xịt dưỡng và tiếp tục sấy nhớ tắt độ nóng yêu cầu sấy lạnh ở giai đoạn này.

Kết thúc bằng máy kẹp kẹp sơ qua vài lần = nhiệt độ thấp 160-180.

Tư vấn khách kiêng nước trong vòng 48h và gội đầu bằng dầu PH thấp nhớ kèm xã sau khi gội.

Chúc các bạn thành công!

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop