Cart

Chia sẻ Kỹ thuật Duỗi phồng ôm

Các bạn trẻ chắc hẳn đã không còn thích mái tóc dài thẳng đơ, trông mất tự nhiên và nhàm chán. Các kĩ thuật duỗi cúp, phồng, ôm hay còn gọi là duỗi volume, sẽ giúp mái tóc của các bạn trẻ trông trẻ trung, sống động và nữ tính hơn.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:

-Xác định tóc, xem tóc khỏe, trung bình, yếu hay hư tổn.
-Cắt tạo kiểu để tạo đường cong cúp ôm vào gương mặt cho mái tóc.
-Bổ sung dinh dưỡng cho tóc chắc khỏe.

-Xả sạch tóc, sấy chừa lại khoảng 30% độ ẩm. Xịt dung dịch chống quéo ngọn lên ngọn tóc để bảo vệ ngọn tóc không bị quéo hoặc vảnh, đá ngọn. Sản phẩm mới rất hiệu quả trong quá trình duỗi, uốn.

Chia tóc thành từng phần nhỏ, bôi thuốc từ gáy lên cách da đầu 1.5 cm, dùng ống cuốn ngọn tóc cúp vô gáy. Sau khi vô thuốc hoàn tất, dùng lược chải sát da đầu và tán thuốc thật đều ở phần chân tóc. Tránh để đọng thuốc sẽ tạo ngấn và đứt tóc ở phần đỉnh đầu.

Thời gian lưu thuốc trên tóc

Tóc yếu, hư tổn : 10-15 phút
Tóc trung bình : 15-20 phút
Tóc khỏe : 20-30 phút
LƯU Ý:
Duỗi phồng hoặc cúp độ giãn nở của tóc 60-70% là đạt vì để độ giãn nở 100% tóc sẽ thẳng tuyệt đối.

Nên kiểm tra tóc thường xuyên, khi tóc đã giãn 60-70% nên xịt pH 5.5 để cân bằng cho tóc không bị khô sơ. Sau đó tháo ống xả sạch. Sản phẩm giúp tóc không bị khô sơ khi uốn, duỗi, nhuộm.

Sau khi xả sạch, sấy khô, xịt dung dịch dual chống nhiệt lên tóc. Ưu tiên nhằm ở phần ngọn tóc. Tiến hành kẹp tóc, đối với duỗi phồng khi kẹp thẳng và khi đến phần ngọn tóc uốn kẹp cúp vô gáy, sẽ tạo độ cong cúp vô.

DẬP TÓC:

Nên xịt dung dịch chống quéo ngọn lên ngọn tóc và cũng chia tóc ra 4 phần và dùng ống cuốn, uốn cúp vô gáy như phần vô thuốc số 1.

Lưu thuốc khoảng 15-20 phút, xịt pH 5.5 để cân bằng. Tháo ống cuốn và tiến hành xả tóc bằng dầu xả. Lau khô, sấy nhẹ. Xịt dual chống nhiệt lên tóc và kẹp tóc cúp vô gáy để tạo nếp cúp cho tóc.

Như vậy ta đã có mái tóc duỗi cúp phồng bồng bềnh, tự nhiên, và óng ả.
Khi duỗi những sản phẩm hỗ trợ giúp các bạn đạt được hiệu quả mỹ mãn.

pH 5.5 tác dụng cân bằng cho tóc chống khô sơ, dòn và gãy rụng trong quá trình duỗi, uốn hoặc nhuộm, vì khi hóa chất tạc dụng lên tóc, lập tức pH sẽ tăng lên rất cao, làm cho tóc rất dễ hư tổn, nên khi hóa chất lưu trên tóc đã đạt, nên xịt pH 5.5 lên để cân bằng pH cho tóc. Xịt lên trước 3-5 phút trước khi xả tóc.

Dung dịch chống quéo ngọn, vảnh hay còn gọi là đá ngọn tóc. Sản phẩm hoàn toàn mới, rất độc đáo, giúp cho các mẫu tóc uốn, duỗi và cắt lai tóc không còn phải lo duỗi rất đẹp nhưng ngọn tóc lại bị khô, cong, quéo không thẳng…
Sử dụng xịt lên ngọn tóc trước khi vào uốn, duỗi, hoặc dập.

Dung dịch pha duỗi, khi duỗi tóc, uốn tóc, tóc mất khoảng 30% độ ẩm, dung dịch trợ duỗi Help Fluid sẽ bổ sung độ ẩm đã mất của tóc đồng thời làm loảng thuốc để thẩm thấu vào tóc, đặc biệt làm giảm nồng độ mạnh của thuốc, giúp những tóc yếu, hư tổn không lo bị khô sơ, hư tổn. Sử dụng với thuốc số 1 và thuốc số 2 của uốn hoặc duỗi.
Dual chống nhiệt khi kẹp, sấy, ánh nắng mặt trời khói bụi làm tóc khô, sơ, dung dịch 2 lớp Dual sẽ bảo vệ tóc. Xịt lên trước khi sấy, kẹp và xịt vô ngọn tóc trước khi vào thuốc để tạo lớp màng bảo vệ tóc. Sản phẩm độc đáo, giúp tóc không bị hư tổn, tăng cường độ bóng mềm cho tóc, sử dụng thường xuyên làm tóc mềm mượt. Sản phẩm không cần xả lại.

pH Support
Khi duỗi uốn, tóc dễ bị khô, thiếu độ bóng mềm, nên khi duỗi, uốn, dập cho 4-8 giọt pH Support vào để tăng cường độ bóng cho tóc.

Từ khóa:

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop