Cart

Chia sẻ Kỹ thuật duỗi thẳng tự nhiên

Chia sẻ bởi: Xuân Chiến

Kỹ thuật Duỗi thẳng tự nhiên Tóc duỗi (ép) từng tạo nên trào lưu tại Việt Nam và hiện giờ vẫn là một trong những phương pháp xử lý tóc được ưa chuộng của phụ nữ Việt Nam Phương pháp duỗi tóc (ép tóc – tiếng Anh: hair straigtening), còn gọi là phương pháp ép nhiệt hay phương pháp Yuko, là cách thức làm thẳng tóc lâu dài, được phát minh bởi chuyên gia tóc người Nhật Bản Yuko Yamashita.

Trong khi các phương pháp làm thẳng tóc khác thường chỉ sử dụng các loại thuốc làm mềm tóc để tóc duỗi ra bớt quăng, trong phương pháp duỗi (ép) tóc Nhật tóc được xử lý trước bằng một loại hóa chất, sau đó tiếp tục qua nhiều bước xử lý. Các bước xử lý tiếp theo là ép tóc với sức nóng, gội sạch và sau đó hong khô.

Quy trình ép tóc mất từ một đến ba giờ tùy thuộc vào độ dài, độ dày và tình trạng tóc. Tóc sẽ thẳng lâu dài, không quăng trở lại, tuy nhiên tóc mới mọc sẽ không bị ảnh hưởng.

Phương pháp này sử dụng một loại dung dịch đặc biệt, gọi là Phi-ten. Phi-ten là một loại dung dịch tạo ra từ quá trình PHILD, phát triển bởi các nhà hóa học Phi-ten. Dung dịch chứa các phân tử vàng là những phân tử trung hòa về điện. Kết quả, đặc biệt khi kết hợp với nhiệt, đã tạo ra tác dụng tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất và chất giữ ẩm cho tóc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phát minh này của Yamashita đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật năm 1995, và cô đã khai trương cửa hiệu tóc chuyên về làm thẳng tóc năm 1996. Từ đó cô đã huấn luyện cho rất nhiều chuyên gia tóc về phương pháp Yuko. Sau khi được đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng kĩ thuật làm thẳng tóc trong vòng 2 năm từ Nhật, chuyên gia tạo mẫu tóc Aaron đã mang toàn bộ kết tinh trong phương pháp này về Việt Nam để làm đẹp cho tất cả phụ nữ Việt Nam.

Hãy đến với Aaron Salon để có được một mái tóc duỗi thẳng đẹp, bóng mượt và suôn mềm như mong đợi Các bước duỗi tóc
Bước 1: Tư vấn Đến với Aaron Salon, Quý khách sẽ được tư vấn phương pháp duỗi tóc thích hợp và sử dụng thuốc duỗi phù hợp với mái tóc cùa Quý khách (Xác định tóc khỏe, trung bình, yếu hay hư tổn, cần bổ sung dinh dưỡng cho tóc khỏe, cân bằng độ ẩm,…)
Bước 2: Xịt dưỡng chất bảo vệ tóc Bổ sung thêm dưỡng chất để không bị tổn thương bởi thuốc duỗi.
Bước 3: Thoa thuốc duỗi lên tóc (thời gian từ 10-30 phút, tùy độ dài/ khỏe của tóc) Thời gian lưu thuốc trên tóc Tóc yếu, hư tổn : 10-15 phút Tóc trung bình : 15-20 phút Tóc khỏe : 20-30 phút Thuốc thẩm thấu vào tóc và bắt đầu tiến trình làm giãn thẳng tóc.
Bước 4: Xả tóc Xả nhẹ để thuốc vẫn giữ lại trên tóc
Bước 5: Sử dụng máy duỗi thẳng tóc Máy duỗi thẳng giúp định hình tóc như mong muốn
Bước 6: Dập thẳng tóc 1 lần nữa Thoa thuốc 1 lần nữa để giữ tóc thẳng trong thời gian dài
Bước 7: Kẹp thẳng và tạo kiểu tóc

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop