Cart

Chia sẻ kỹ thuật nhuộm mầu vàng rêu P2

Biên soạn: Tony Cường
Mở bài
Như đã hứa hôm nay rảnh mình tiếp tục phân tích soạn và chia sẻ về chủ đề:
Tại sao nhuộm rêu thậm chí là cả khói lại hay vàng chân và sậm ngọn. Nguyên nhân và cách xử lý. ?…..
Lưu ý là: Ai làm được rồi, ai nhác đọc và thích cái cao siêu một phát ăn luôn hoặc không thích căn bản tỉ mỉ chi tiết xin dừng lại tại đây vì nó không có j là cao siêu cả???
Và để làm được một kết quả không đơn thuần là công thức mà còn là chúng ta phải hiểu tường tận về nó. Chúng ta muốn ăn quả hái ngọn mà chúng ta không chịu khó đọc hiểu cái gốc thì e là khó…. Chỉ cần chúng ta đọc cái gốc hiểu cái căn bản thì việc hái quả chỉ là trong thời gian ngắn mà thôi. Truyền tải cho người khác hiểu mang máng thôi cũng đã là một ý nghĩa. Nhưng truyền tải cho người khác hiểu lâu nhớ sâu đó lại cả là một nghệ thuật và trí tuệ và mang nó đi giúp đỡ được người khác kém hơn mình lại là một thành công. Bởi thành công của bạn là mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa cho người khác vậy nên nếu đọc chia sẻ mà hiểu mọi người đừng giấu nghề mà hãy phân tích chia sẻ thêm cho bạn bè đồng nghiệp cùng nghề biết với nhé!!!!!!!

Thân bài
Khi viết bài mình thường hay mang 2 phong cách:Một là dẫn dắt du dương để người đọc tìm đường đến đáp án cho đỡ nhám chán. Học mà công thức không thì dễ buồn ngủ lắm. Hai là theo dạng sâu lắng bằng tất cả trái tim,tấm lòng của một người trẻ tuổi. Mọi người cố gắng đọc ngấm thấm và ngẫm nhé!!!!!
Nào chúng ta bắt đầu tìm hiểu???
Tại sao nhuộm rêu hay vàng chân sậm ngọn và xử lý như thế nào????? Cùng tìm hiểu lần lượt theo phong cách truyền đạt linh tinh của mình nhé!!!

VÀNG CHÂN
1- Nguyên nhân tại sao??
Như chúng ta đã biết biểu bì tóc ở phần chân do tóc mới mọc nên chưa va chạm hoá chất và ít bị tác động bởi ánh nắng mặt trời nên biểu bì tóc rất khoẻ ( ai chưa hiểu hay muốn hiểu hay hiểu thêm về biểu bì vào trang cá nhân tìm đọc nhé!!!) vậy nên khi nhuộm hạt màu rất khó xâm nhập và vào sâu vào nhanh được có khi mất hàng 50 phút hàng 90 phút và do các yếu tố căn bản sau đây:
– Do chưa biết kĩ thuật chấm chân trước
– Do chưa biết pha màu phù hợp thêm màu tn
– Do chưa đạt thời gian
– Do thấy gái xinh nhuộm tóc mà run lật bật mồ hôi vã ra như tắm làm loãng nồng độ thuốc. ( Dấu hiệu cho thấy đấy ko phải là thanh niên cứng )
– Do chê gái xấu kết cấu không đạt chất lượng chuẩn 3 vòng mà chán nản nhuộm thuốc không đạt chất lượng.( Nguyên nhân của salon khách 1 đến và ko bao giờ quay trở lại).
2- Xử trí như thế nào.??????
– Chấm chân (3-5cm) trước vì chân tóc khó ăn màu. Thời gian khoảng từ 15_30 phút. Sau đó mới ra thân và trừ phần đuôi nhuộm sau cùng
– Múc riêng bát chấm chân nên cho thêm ít 3.0 hạt lạc nhé!( ẩn nhiều màu violet nên khử vàng tốt hơn). Và đi oxi thấp để đẩy nhiều hạt màu vào hơn. Có thể mic thêmm 099 vào nhé!!
– Thời gian không cố định nhưng thấy đạt thì hãy nhuộm thân rồi mới ngọn.
– Nếu thấy gái xinh ngay lập tức nhảy vào chỗ nào kín kín uống 3 ly rượu loại vang pháp nồng độ mạnh để ko run trấn áp tinh thần và bình tĩnh trước gái xinh. Khi đó nhuộm ko run phiêu hơn. Nói chuyện với khách hàng xinh ko run lưu loát hơn.
Đặc biệt là không nên uống quá 3 ly đề phòng say quá đổ hết thuốc nhuộm lên đầu khách lúc đấy có mà trời cứu…..(Kinh nghiệm của bản thân ko áp dụng cho các bạn nữ là thợ tóc)
– Nếu thấy gái quá xấu thì hãy niệm thần chú úmbala giờ em đã là vợ người ta, không nên lo xa. Và khi đó tập trung nhuộm tóc cho khách hàng với độ nghiêm túc nhất nhé!!!!
Nếu đẹp mà bị khách chê nữa thì chúng ta hết sức bình tĩnh không được hành hạ khách hàng dù chỉ là một cành hoa. Mà hãy lấy khăn mùi xoa gói thêm cục gạch.

SẬM NGỌN
1- Nguyên nhân là gì? Xử lí ra sao?
Mỏi tay quá!!!! có ai muốn hóng tiếp chủ đề sậm ngọn tối ngọn, các công thức nhuộm, rồi thời gian màu được bao lâu, khoá màu ra sao để lại bình luận hóng nhé!!! Rảnh mình lại chia sẻ tiếp……
Trên trang cá nhân có nhiều chia sẻ và các phần cụ thể rồi đấy……ai chưa xem được thì kết bạn hoặc theo dõi xem trước ko trôi mất bài nhé! Vì Facebook mình nhiều người theo dõi nên phải nhắn tin mình mới biết mà kết bạn nhé!

Kết bài
Kiến thức cho đi là còn mãi
Rảnh mình lại soạn các bài phần tiếp theo nhé!!!!!! Quan tâm thì bình luận hóng tiếp nhé!!!
Tiện thể cả nhà cho ý kiến luôn là mọi người đọc có khó hiểu ko để lần sau mình soạn theo giáo trình cho tham khảo ko viết theo lối truyền tải linh tinh nữa

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop