Cart

Chỉa sẻ Kỹ thuật nhuộm tóc 3D

Làn sóng nhuộm 3D ra đời theo xu hướng thời trang trong năm. Kỹ thuật này bắt đầu từ việc lựa chọn các tông màu nóng bỏng từ hiệu ứng màu nhuộm tiêu chuẩn.

Kỹ thuật nhuộm 3D là gì?

Nhuộm tóc 3D vừa là kỹ thuật và cũng là kết quả thấy được bằng mắt. Kỹ thuật này bắt đầu bằng việc kết hợp các tông màu nóng bỏng từ hiệu ứng màu nhuộm tiêu chuẩn .Đó có thể là một khói màu, một mảng màu chia thành nhưng mảng màu đậm nhạt xen kẻ từ phần đầu cho tới ngọn tóc, tóc có độ sáng tối khác nhau trên cùng 1 màu nhuộm.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật nhuộm 3D so với những phương pháp nhuộm truyền thống từ trước đến nay ?

So với phương pháp nhuộm màu truyền thống,hay các xu hướng màu nhuộm khác ,thì kỹ thuật nhuộm 3D mang tính nghệ thuật cao .Đối với các phương pháp nhuộm thông thường thì một mái tóc chỉ có 1 màu nhuộm, rất khó để có đựơc nhiều màu sắc trên 1 mái tóc. Còn kỹ thuật nhuộm 3D là sự sáng tạo không ngừng đi cùng với sự khối hợp xen lẫn những tông màu sáng tối và những tông màu không đồng nhất sẽ tạo nên sự sống động về màu trên tóc, giúp cho tóc có chiều sâu, thể hiện được phong cách cs và tính nổi bật của mỗi người.

Nhuộm tóc 3d

Nhuộm tóc 3d

Công dụng: Hệ thống Màu nhuộm 3D phong phú và sống động nhờ Công nghệ cân bằng màu (ACBT), là cơ sở cho phép màu nhuộm dễ dàng bắt màu nhờ các hạt màu có công thức tương tự cấu trúc tự nhiên của tóc. Mang lại kết quả là màu nhuộm nhanh lên màu, bền màu và màu nhuộm sáng, bóng.

Hướng dẫn pha thuốc:

-Trộn Kem nhuộm với Oxy (3%, 6%, 9%, 12% – tuỳ Tông màu nhuộm) theo tỷ lệ 1+1. Để tăng cường ánh sắc nên cho thêm một lượng vừa đủ màu Mix.
-Tra kem nhuộm lên tóc đã được gội đầu sạch,
-Chải kem đều lên từng lớp mỏng để đạt được hiệu quả cao nhất.
-Lưu thuốc khoảng 30 – 35 phút.
-Xả sạch tóc bằng nước sạch.
-Gội và xả tóc bằng dầu gôi/dầu xả để giữ màu tóc.

Trên cùng 1 mái tóc vói nhiều tông màu khác nhau như vậy, thì kỹ thuật nhuộm 3D chỉ sử dụng một tone màu nhuộm hay nhiều tone màu nhuộm khác nhau?

Trên cùng một mái tóc kỹ thuật nhuộm 3D sử dụng nhiều tông màu khác nhau. Đó có thể là sự phối hợp màu vàng sáng đến trắng bạc, từ đỏ đồng đến đỏ đậm, từ trắng đến đen.

Thời gian để hòan thành kỹ thuật nhuộm tóc 3D trên một mái tóc mất bao lâu?
Thời gian để ho àn thành một mái tóc theo kỹ thuật nhuộm 3D giống như sử nhuộm thông thường. Có nghĩa là bạn có thể tạo ra một vẻ bề ngoài nổi bật chỉ trong cùng một khoảng thời gian.

Vậy còn thời gian giữ màu cho tóc có được lâu như màu nhuộm thường?
Về điều này bạn có thể yên tâm .Thời gian nhuộm trên tóc của kỹ thuật nhuộm 3D tương đương như nhuộm thường

Sau khi sử dụng nhuộm 3D nếu khách hàng muốn nhuộm lại quay trở lại với màu tóc ban đầu thì có được không?

Không chỉ có kỹ thuật nhuộm 3D mà bất kì phương pháp nhuộm màu nào cũng có thể quay trở lại màu tóc nguyện thủy ban đầu là điều rất khó. Ví dụ tóc bạn đang màu tím mà bạn muốn trở về màu hạt dẻ thì kết quả thu được trên mái tóc của bạn không phải là màu nâu hạt dẻ ban đầu bạn nhìn thấy mà nó sẽ chuyển thành một màu khác.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop