Cart

Phục hồi cho tất cả các loại tóc hư tổn

Phục hồi 3d là gì? Chỉ là một mỹ từ để mình nói chuyện với khách, cho khách thấy rằng, uk phục hồi như thế này phức tạp lắm, cần làm nhiều công đoạn lắm nên tóc nào cũng cứu được đẹp. Khi mình làm nhiều công đoạn như thế, làm lâu và tỷ mỷ như thế. Thì lấy tiền của khách cao hơn một chút so với phục hồi bình thường, hay hấp phục hồi cũng không sao. Miễn là mình phục hồi đc đẹp và mềm mượt, làm sống lại mái tóc của họ.

Quy trình làm như sau: (hơi nhiều công đoạn tý, nhưng tóc ntn cũng cứu được)

Bước 1: Chúng ta cần xác định được rõ tình trạng của tóc, đang thiếu nhiều collagen hay nhiều keratin, để tý sang bước 2 mình còn pha thuốc.
Chúng ta lấy khoảng 10g thuốc số 1 pha với nước lọc. (Loãng thật loãng) chải hết đầu và để tầm 10 phút với tóc cực yếu, 20 phút với tóc yếu bt.

Bước 2: Sau b1 chúng ta xác định được tình trạng của tóc rồi thì chúng ta vào thuốc: 5g thuốc số 1 + Collagen + Keratin (tỷ lệ Co và Ke do các bạn đã xác định ở bước 1 các bạn tự cho tỷ lệ nhé, còn ai chưa biết chắc thì cho 50. 50 là được cho mọi loại hư tổn). Các bạn chải hết lên và cho vào máy hấp ngồi 40 phút.

Bước 3: Sau 40 phút đó, thì đưa khách ra, dùng lược răng thưa chải tóc, với những mái tóc hư tổn bình thường đã mềm và mượt lắm rồi, hư tổn nhiều thì chúng ta lấy giấy bạc quấn vào hai má máy là các bạn kích nhiệt 200 các bạn là từng tép mỏng 1, khi là thì vẫn để thuốc nhé, không xả, Lần lượt là hết đầu. Rồi cho ra xả. Đến đây thì mái tóc yếu lắm cũng phải mềm mượt.

Bước 4: Nếu như tóc quá yếu và hư tổn ý thì làm thêm bước này nữa là tóc như thế nào cũng mềm mượt, khoan đã, nhưng từ đầu đến giờ thì cũng phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, mình khuyên các bạn nên dùng hàng nguyên chất.

Giá thành của nó cũng vừa phải, tầm 400, 500k/500ml. Bước này các bạn dùng hoàn hình nguyên chất là chấm hết luôn, Tóc nào cũng cứu được nhé, các bạn cho khoảng 10g hoàn hình vào bát rồi xả nước max nóng, quấy đều thuốc lên.

Chờ nước nguội, ấm ấm tay khi sờ vào, thì thả tóc vào vừa ngâm vừa masage 10 phút. Sau đó xả sạch. Thì các bạn sẽ thấy ối dời ơi tóc mềm mượt hơn cả bình thường à. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của mình. Người thật việc thật, nói là làm được nhé.

Chia sẻ bởi bạn: Xuân Chiến
Facebook: https://www.facebook.com/xuanchiennqnb

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop