Cart

Tham khảo nhuộm tóc Nâu ánh đồng

Kỹ thuật nhuộm tóc nâu ánh đồng, Với mái tóc đen tự nhiên đã uốn hoặc ép (đã trải qua hóa chất)

Nhuộm tóc là một kỹ thuật khó. Làm sao để “làm mà không phá” nghĩa là nhuộm lên được màu mong muốn mà vẫn giữ được chất tóc bóng khỏe, lâu phai là thách thức của các nhà tạo mẫu tóc. Nhuộm tóc không chỉ đơn giản là “quét chổi là lên màu”.

Nhuộm nâu ánh đồng

Nhuộm nâu ánh đồng

Xu hướng bây giờ tóc của khách hàng thường đã trải qua những lần tiếp xúc với hóa chất như uốn, ép. Tóc có hiện tượng khô và chẻ ngọn, phai màu, nên nếu nhuộm những màu sáng sẽ khiến sợi tóc trông yếu hơn. Thay vì thế nên chọn gam màu vừa có ánh sắc mà ở cấp độ tone trầm mang lại hiệu quả cao vừa phục hồi vừa khiến sợi tóc trông khỏe, bóng và không bị chẻ ngọn.

Màu đồng với các tone màu phong phú, từ nâu ánh đồng, vàng ánh đồng, đỏ ánh đồng… rất hợp với người Việt Nam, khiến khuôn mặt trong sáng và trẻ hơn. Những màu này nhuộm ở tone thấp sẽ đem lại hiệu quả hoàn hảo cho mái tóc đẹp, sinh động và sợi tóc bóng bảy hơn.

Để có được mái tóc nhuộm ánh đồng đẹp phụ thuộc rất nhiều vào sự pha chế và sáng tạo của nhà tạo mẫu để đem lại hiệu quả mái tóc ở tone thấp những vẫn có ánh sắc mong muốn. Một mái tóc nhuộm ánh đồng ở tone thấp sẽ mang lại hiệu quả, tóc ép không còn chẻ ngọn, lọn xoăn bị khô cũng được phục hồi, tạo cảm giác mái tóc đẹp tự nhiên, bóng, khỏe.

Sử dụng oxy nồng độ càng thấp thì màu càng bền, oxy nồng độ càng cao thì màu lên nhanh nhưng tóc bị khô và nhanh phai.

Một lỗi thường gặp ở một số thợ làm tóc trong kỹ thuật làm màu là thường nhuộm một bước trực tiếp. Chọn màu ánh đồng mà khách hàng thích trong bảng màu và sau đó pha với nồng độ oxy cao, thường là 30, 40 sẽ ra được màu mong muốn. Nhưng màu chóng đến thì cũng chóng đi, những mái tóc nhuộm trực tiếp như này sẽ bị khô, màu không bền. Thay vào đó, bạn hãy nâng tone sợi tóc lên bằng oxy nồng độ 10 sau đó thực hiện nhuộm dòng màu riêng không anomiac chỉ chứa các tinh chất và dầu dưỡng jojoba với nồng độ oxy cực thấp 1,9% thì sẽ ra mái tóc bóng đẹp và ánh sắc rất là bền.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop