Cart

Lợi ích của việc sử dụng tóc nối làm bằng sợi tổng hợp

Có nhiều cách giúp các bạn gái đạt được độ dài mái tóc như mong muốn như sử dụng thuốc kích thích tóc phát triển hay dùng tóc nối. Tuy nhiên, nếu bạn e ngại về tác dụng phụ của thuốc kích thích tóc thì tóc nối chắc chắn là giải pháp cuối cùng và thích hợp nhất. Theo các chuyên gia, tóc nối hiện đang có rất nhiều loại trên thị trường nhưng tốt nhất là bạn nên sử dụng tóc nối làm bằng sợi tổng hợp. Vậy nguyên nhân ở đây là gì?

TMT sẽ đưa ra câu trả lời thông qua bài viết này. Nhưng trước hết, chúng ta cần tìm hiểu về hai loại tóc nối cơ bản.

Phân loại

Về cơ bản thì tóc nối chia làm hai loại: được làm từ tóc thật hoặc làm bằng sợi tổng hợp. Các sản phẩm làm từ sợi tổng hợp thường ít tốn kém hơn và đó là lý do chúng được gọi là tóc nối giá rẻ. Dù có cùng chức năng nhưng bạn cần lưu ý một điều rằng tóc nối bằng sợi tổng hợp không bóng đẹp như được làm từ tóc người hoặc lông thú.

Lợi ích

Hầu hết mọi người đều quan niệm rằng sản phẩm càng đắt tiền thì càng chất lượng. Tuy nhiên điều này không đúng đối với tóc nối. Những sản phẩm đắt tiền làm từ tóc người được kết vào da đầu hoặc tóc tự nhiên của bạn. Thao tác này được thực hiện với sự trợ giúp của chất keo hoặc quá trình ủi tóc và dệt tóc. Một bộ tóc nối có chất lượng tốt có thể duy trì từ ba đến bốn tháng. Tuy nhiên, điều lưu ý là tóc bạn sẽ bị tổn thương nghiêm trọng khi tháo các múi nối ra. Qúa trình nối tóc thật sẽ làm tóc bị gãy rụng đáng kể và mỏng dần, đặc biệt là khi tạo kiểu ở nhiệt độ cao. Trái lại các bộ tóc nối bằng sợi tổng hợp cũng có thể mang lại cho bạn vẻ đẹp như được làm từ tóc thật mà không gây ra bất cứ thương tổn do chúng không cần sử dụng đến nhiệt hay các chất hóa học.

Cách sử dụng

Các bộ tóc nối bằng sợi tổng hợp khá dễ dàng trong việc sử dụng. Đầu tiên chia tóc thành nhiều phần. Sau đó lấy ra một tép nhỏ từ khu vực bạn muốn nối tóc và kẹp tóc giả vào. Như vậy là đã hoàn thành. Để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên phân bố đều các múi tóc nối thay vì chỉ tập trung vào một chỗ. Ngoài ra bạn có thể tăng thêm sự hấp dẫn cho mái tóc của mình bằng các sợi tóc nối nhiều màu.

Bạn có thể mua các sản phẩm tóc nối từ sợi tổng hợp ở nhiều nơi như siêu thị hoặc các salon tóc. Ngoài ra, các salon tóc là nơi có thể cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm tóc nối từ sợi tổng hợp chất lượng tốt, giá rẻ cũng như các sản phẩm được làm từ tóc thật. Internet là một sự lựa chọn khác để tìm kiếm nguồn tóc nối giá rẻ. Thậm chí các cửa hàng trực tuyến còn cam kết hoàn tiền lại nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Mái tóc nối có thể thay đổi diện mạo của bạn chỉ trong vài phút. Thế nhưng bạn không cần phải đầu tư vào những sản phẩm đắt tiền trong khi có thể thu được lợi ích tương tự từ những bộ tóc nối giá rẻ. Bên cạnh đó, chúng có thể ngăn những tổn thương cho mái tóc do không cần đến chất keo hay nhiệt để kết dính như các sản phẩm làm từ tóc thật. Đây chính là nguyên nhân mà các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng tóc nối được làm tự sợi tổng hợp.

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop