Cart

Mẹo giúp bạn chọn mua keo xịt tóc phù hợp

Chúng ta thường quên đi tiêu chí lựa chọn sản phẩm mà hầu như chỉ chọn dựa trên tên tuổi các nhãn hiệu hoặc biết đến qua sự giới thiệu của bạn bè. Vậy nên, để có được một sản phẩm hợp lý và hiệu quả, hãy chú ý nắm rõ những thông tin cần thiết nhất cho sự lựa chọn của mình.

Cũng như những sản phẩm tạo kiểu thông thường khác, keo xịt tóc luôn được các bạn sử dụng thoải mái mà không cần phải cân nhắc chọn lựa. Trên thực tế, hầu hết chúng ta thường làm theo những kinh nghiệm cá nhân để tự chọn ra sản phẩm ưng ý. Và vì thế, để thay đổi quan điểm chọn lựa chưa thật chính xác đó, hãy xem những thông tin bổ ích và cần thiết về việc chọn lựa keo xịt tóc mà chúng tôi mang lại dưới đây.

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ mục đích của việc dùng keo xịt tóc và tạo kiểu ra sao khi sử dụng sản phẩm mà mình đã lựa chọn. Có phải bạn luôn thích một sản phẩm được nhiều người biết đến hoặc là một sản phẩm có khả năng duy trì nếp tóc thật lâu, có độ dẻo cần thiết? Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đó là mục đích trong việc tạo kiểu cho tóc, bởi khi căn cứ vào yếu tố đó, bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm chính xác và phù hợp nhất.

Cụ thể là nếu bạn muốn thay đổi kiểu cho tóc liên tục trong ngày, bạn cần lựa chọn sản phẩm keo xịt có ghi chữ “dẻo mềm” trên nhãn hiệu. Loại sản phẩm này sẽ không làm tóc bạn quá cứng, thay vào đó là giúp tóc dễ chải hơn, bởi độ dẻo có khả năng giữ nếp tóc vừa đủ và rất thuận tiện trong việc thay đổi kiểu dáng tóc một cách linh hoạt.

Bạn cần phải thận trọng trong việc lựa chọn cũng như là cách thức sử dụng sản phẩm cho thật hợp lý.

Nếu bạn đang muốn tạo cho mình một kiểu tóc mang phong cách cổ điển và rất muốn duy trì kiểu tóc đó được hoàn chỉnh suốt cả ngày, mà không cần phải đều đặn dùng đến keo xịt để giữ tóc được vào nếp cố định. Hãy lựa chọn cho mình loại keo xịt có khả năng giữ nếp tóc cực mạnh và như thế, bạn sẽ không còn mệt mỏi vì phải dùng keo xịt liên tục nữa.

Còn nếu bạn muốn ngăn ngừa sự xuất hiện không mong muốn của gàu trên tóc, đồng thời cũng muốn giữ tóc chắn chắn vào nếp, hãy chọn cho mình loại keo tóc xịt trực tiếp thay vì dùng keo xịt loại phun tia. Nhưng cũng cần lưu ý, với một mái tóc khỏe và không có gàu, bạn không nên sử dụng loại này vì có thể làm tóc bạn bết lại, trông nặng hơn và có thể không mang lại được kết quả như mong đợi.

Bên cạnh đó, nếu muốn tạo kiểu cho tóc được phồng lên hết cỡ và cố định kiểu tóc đó trong một thời gian dài, điều này là một vấn đề quá đơn giản. Trên thị trường hiện giờ, đang có rất nhiều sản phẩm keo xịt với tác dụng chính giúp tóc bạn được như vậy, hãy tìm và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, đúng với mục đích sử dụng nhất.

Thêm một điều mà bạn cũng cần lưu ý đó là việc thường xuyên dùng keo xịt trực tiếp lên da đầu hay phần tóc gần da đầu cũng có thể làm tóc bạn khô cứng và không được mềm mượt như trước. Vì vậy, cần phải thận trọng trong việc lựa chọn cũng như là cách thức sử dụng sản phẩm cho thật hợp lý.

Có rất nhiều sản phẩm keo xịt dành riêng cho từng loại tóc, có loại dành cho tóc khô, tóc nhờn hoặc tóc bình thường. Và vì thế, một điều rất quan trọng nữa đó là bạn cần biết được tóc mình thuộc loại tóc nào để có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Cuối cùng, cũng cần quan tâm đến một số sản phẩm keo xịt có thành phần chống tia UV từ ánh nắng mặt trời và với việc lựa chọn sản phẩm như vậy, tóc bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, đồng thời luôn duy trì được kiểu dáng cũng như độ bóng mượt tự nhiên cho tóc suốt cả ngày.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop