Cart

Nên để kiểu tóc gì nếu mặt có góc cạnh

Các cô nàng sở hữu gương mặt góc cạnh luôn lựa chọn kiểu tóc ngắn để che đi phần xương quai hàm của mình phải không?

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt góc cạnh thì thực sự rất khó để có thể lựa chon được những kiểu tóc nào để vừa đẹp và vừa đúng ý của chủ sở hữu, tuy nhiên với gợi ý sau đây của NTMT Vân Rose thì không còn gì phải lo lắng nữa!

Bộ sưu tập kiểu tóc thời trang

Bộ sưu tập kiểu tóc thời trang

Để có thể che đi được nhược điểm mặt vuông và xương hàm to thì những kiểu tóc tỉa layer sẽ là những kiểu tóc phù hơp nhất. Với cách tạo tầng giữa các lớp tóc vừa có thể tạo được sự bồng bềnh cho mái tóc, vừa có thể che đi một cách hoàn hảo những nhược điểm của khuôn mặt. Đặc biệt, với kiểu tóc này các bạn nên kết hợp để mái dài chia ngồi 5/5 hoặc ngôi 6/4 để khéo léo tạo một đường kéo khiến gương mặt thon gọn hơn. Sau đó để các lớp tóc trở nên mềm mại hơn thì đừng quên kiểu uốn xoăn cúp chữ C bạn nhé! Điểm mạnh của kiểu xoăn này chính là cực kì dễ vào nếp và dễ chăm sóc, chỉ cần môt cái kẹp càng cua kẹp trong vòng 1-2 tiếng là tóc của bạn đã vô cùng xinh đẹp rồi.

Còn việc lựa chọn màu nhuộm thì sao nhỉ? Đừng ngại ngần lựa chọn các tone màu theo sở thích của bạn nhé, tuy nhiên để tôn da và dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách cá tính hơn thì NTMT Vân Rose gợi ý gam màu nâu vàng quen thuộc có thể dễ dàng phù hợp với nhiều tone da khác nhau.

Theo Tóc đẹp

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop