Cart

Đường đến với vòng chung kết Hair Idol 2016 của nhà tạo mẫu Quỳnh Dinho

Một tay kéo cá tính của đội HLV Anh Tài, Quỳnh Dinho được biết đến là một trong những tay kéo trẻ được yêu thích nhất hiện nay.

Nhà tạo mẫu tóc Quỳnh Dinho

Nhà tạo mẫu tóc Quỳnh Dinho

Sở hữu căn bản tốt và sự chăm chỉ luyện tập, Quỳnh Dinho đã tận dụng tối đa những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu mà HLV Anh Tài chỉ dạy, từ đó anh đã có những bài thi xuất sắc để thằng tiến bước vào tranh đấu đêm chung kết Hair Idol 2016.

Để xuất hiện trong Top 30 thí sinh xuất sắc nhất Hair Idol năm nay, Quỳnh Dinho đã phải tập trung thi đấu hết mình trong các vòng đấu có sự cạnh tranh khốc liệt khi lượng thí sinh tham gia tranh tài ở mỗi vòng đấu lên tới hàng trăm thí sinh.

Tác phẩm “Ranh giới” là tác phẩm gây ấn tượng mạnh với Hội đồng Giám khảo mà Quỳnh Dinho mang đến Hair Idol năm nay, anh chia sẻ:

Nhà tạo mẫu tóc Quỳnh Dinho

Nhà tạo mẫu tóc Quỳnh Dinho

Trong xã hội loài người, cái thiện luôn được trân trọng và đề cao, đó là “mặt trời chân lý” để mỗi hành động, việc làm của con người hướng tới. Ngược lại cái ác luôn bị lên án ghét bỏ, kết tội… Vì muốn mang tới cho người yêu tóc một cách nhìn khác về 2 phân cực này, tôi đã mang tới Hair Idol năm nay tác phẩm “Ranh giới”, đó là cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác. Tôi đã tạo nên kiểu tóc ngắn trẻ trung với đường cắt táo bạo, dứt khoát, đem lại phong cách hoàn toàn mới, cá tính và ấn tượng cho khuôn mặt người mẫu. sự đối lập của 2 tone màu trắng và đen là sự tương phản cho ánh sáng và bóng tối, sự tương phản mạnh mẽ đó chính là thông điệp gửi đi tác phẩm dự thi này “ hãy xua tan bóng tối và hướng thiện trong mỗi chúng ta”.

Từ khóa:

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop