Cart

MTMT Nguyễn Tăng Vĩnh Phú (Tommy Nguyen) – Nơi đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

Chúng tôi xin được gửi đến các bạn chia sẻ của NTMT Tommy_Nguyen về những bí mật cuộc đời, về con đường Nghệ thuật mà anh đang theo đuổi.
“Xin giới thiệu đến quý vị tên thật của tôi là Nguyễn Tăng Vĩnh Phú. Nghệ danh Tommy_Nguyen.

Được sinh ra và lớn lên tại Thành phố mang tên Bác, nơi có rất nhiều NTMT danh tiếng. Và đây cũng là nơi tôi luôn ấp ủ ước mơ làm nghệ thuật, với sở trường là năng khiếu vẽ, điêu khắc, viết thư pháp.

Nhà Tạo Mẫu Tăng Vĩnh Phú

Nhà Tạo Mẫu Tăng Vĩnh Phú

Chính giọt máu nghệ sỹ của cha đã âm thầm chảy trong người tôi. Mặc dù cha làm nhà báo thế nhưng trong con người vỹ đại lại ẩn chứa một tài năng mà không ai kế thừa trong gia đình 8 chị em ngoài tôi, đứa con trai út lại phát huy khả năng này của cha mình. Vậy mà mẹ và anh chị lại không đồng ý bất kể những gì liên quan đến nghệ thuật khi tôi nói muốn được theo đuổi chúng…

Vậy là ước mơ ấy tôi dồn nén tất cả vào cái ngành tóc này. Nơi mà tôi có thể vận dụng hết tất cả những năng khiếu của mình vào trong công việc. Và giấc mơ được 1 lần làm nghệ thuật nó vẫn chảy trong tôi như dòng nước mãi không ngừng nghỉ.

Đến năm 23 tuổi, có lẽ sự chịu đựng chờ đợi quá lâu đã giúp tôi chiến thắng được bản thân, sự vững trãi về tâm lí cũng như lập trường. Cũng như tôi đã nói vì không được sự chấp thuận của gia đình nên tôi phải tự học, tự mày mò nghiên cứu đến mất ăn, mất ngủ để rồi sau 12 năm tôi được gặp giấc mơ ấy ngoài đời. Đó là salon đầu tiên trong đời tôi, 3 năm ấp ủ để lấy cái tên thương hiệu cho riêng mình New_Art Beauty và câu Slogan: Nơi đẳng cấp tạo nên sự khác biệt.

Cũng chính câu này mà tôi phải luôn cố gắng không ngừng nghỉ để chiến thắng bản thân, chinh phục đỉnh cao của nghệ thuật bằng những tác phẩm nghệ thuật lần lượt ra đời. Tôi đã tự nghiên cứu đào bới ra những cái không thể thành có thể, và sự trùng lắp trong nghệ thuật là điều tôi không mong muốn. Vì vậy khuyết điểm của tôi chính là không thích xem và học từ một ai khác, không ngờ nó lại là ưu điểm của riêng tôi.

Sự chờ đợi một sân chơi cho đúng với năng lực của mình là rất khó. Thế nhưng cuối cùng tôi cũng chinh phục ước mơ 1 lần được đứng trên sân khấu diễn cho hàng chục triệu trái tim đam mê và khát khao chờ đợi mong chờ để xem cái chất và cái hồn của nghệ thuật. Và đó là chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 trong cuộc thi “VUA TÓC VIỆT NAM”. Một kết quả không mấy hoàn hảo hơn khi tôi đã đc triệu trái tim tin yêu và phô diễn được thực lực chính mình.

Đối với Tommy_Nguyen tôi, luôn luôn không ngừng sáng tạo, không ngừng tự đào bới một cái Kênh Nghệ Thuật của riêng mình, để nó xuôi theo dòng chảy vươn xa ra thế giới để chứng tỏ cho mọi người biết ngoài những trường phái các bạn đang theo đuổi thì cũng xuất hiện thêm trường phái Made in VN, by Tommy_Nguyen.”

Khát vọng vươn lên, khát vọng chinh phục đỉnh cao nghệ thuật của NTMT Tommy_Nguyen thật đáng nể phục.
Cảm ơn anh về những chia sẻ chân thành và sâu sắc. Chúc anh sức khỏe và thành công trên con đường Nghệ thuật của riêng mình. Chúc cho thương hiêu Made in Viet Nam by Tommy_Nguyen sẽ sớm trở thành một niềm tự hào cho ngành tóc Việt.

Theo Benhvientoc

Từ khóa:

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop