Cart

Ngôi sao ngành tóc Việt Nam Calvin Tú – Một chuyên gia sáng tạo mầu

Tú thuộc thế hệ 8X. Tú vào nghề đơn giản như bao bạn bè cùng trang lứa.Cũng học nghề, làm thợ,cũng bắt đầu từ hai bàn tay khéo léo. Nếu có khác chăng chỉ là em thích quan sát, tìm tòi và ham đọc sách. Chuyện em thức thâu đêm để tìm hiểu một vấn đề nào đó qua sách vở hay trên mạng là chuyện thường xuyên. Em cho đó là điểm yếu “hơi già” của mình.

Ngôi sao ngành tóc Việt Nam Calvin Tú

Ngôi sao ngành tóc Việt Nam Calvin Tú

Triết lý nghề của em cũng đơn giản: Hơn cả cắt tóc đó là tạo mẫu tóc.Tú vẫn thường tâm sự là thích được sáng tạo hơn là phải làm việc rập khuôn theo kiểu cách.Em là người của xã hội nên cũng tham gia nhiều chương trình của các câu lạc bộ tóc. Em thích thú với các cuộc thi tạo mẫu tóc và cũng đã đạt đươc giải nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng trẻ Kella năm 2011.

Tuy thế nhưng em mất nhiều thời gian nhất vào việc thiết kế và xây dựng những bộ sưu tập tóc của riêng mình.Mấy năm qua em liên tục cho ra đời nhiều bộ sưu tập tóc. Càng ngày càng bài bản và công phu hơn.Năm 2012 em cùng hội Tóc Đẹp làm bộ sưu tập: Đất nước Italia với 6 mẫu. Đầu năm nay em công bố bộ sưu tập Hồn Việt với 12 mẫu và hiện nay em đang tập trung để cuối năm hoàn thành một bộ sưu tập mới.Ngoài những khoảng thời gian dài đầu tư ý tưởng,lên mẫu thiết kế thì người trong nghề “ngại” nhất là công đoạn tuyển người mẫu tóc cắt.

Đấy là việc tốn công tốn của nhiều nhất nhưng xem ra Tú lại có thế mạnh này. Riêng làm bộ sưu tập Hồn Việt Tú mất khoảng 6 tháng để thiết kế và thực hiện 12 mẫu chưa kể đến việc in ấn catalogue và tổ chức chương trình ra mắt.Chắc hẳn em đã lường trước được kinh phí đầu tư.Sự kiện này có thể là không lớn đối với các bậc đàn anh nhưng nó không hề nhỏ với các nhà tạo mẫu trẻ.

Cùng xem những tác phẩm mầu của Tú Calvin:

Tổng Hợp

Từ khóa:

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop