Cart

Nhà tạo mẫu Thanh Monaco luôn theo đuổi nghề tóc bởi đam mê

Thanh được nhiều bạn bè đồng nghiệp và khách hàng quý mến vì tính chất nghệ sĩ trong người. Khác với nhiều thợ cắt tóc khác, Thanh không cạnh tranh, không xô bồ, mỗi ngày Thanh chỉ làm việc bảy tiếng và tiếp sáu khách ngoại trừ thứ bẩy và chủ nhật. Rất nhiều người đã gắn bó với Thanh và coi anh là một người bạn, là người chăm sóc tóc độc quyền cho mái tóc của họ.

Nhà tạo mẫu Thanh Monaco

Nhà tạo mẫu Thanh Monaco

Lý do anh không làm việc nhiều là để giữ cho mình sức khoẻ và cảm xúc sáng tạo, anh còn muốn có thời gian dành cho gia đình và bạn bè. Thỉnh thoảng Thanh thường online facebook với mọi người, facebook của Thanh thường là những câu chuyện hóm hỉnh trong cuộc sống, trong công việc, những bài viết về những công việc từ thiện mà Thanh Monaco đang làm và có cả những cảm xúc từng trải của anh ở trong đó.

Thanh cho rằng bỏ ra một hai chục triệu để tổ chức cuộc thi không chỉ là cuộc vui mà nó có thể giúp Thanh quảng bá được hình ảnh cho những chuyến thăm các em nhỏ khuyết tật mà anh đang làm. Những bạn tham gia thi có thể sẽ giúp anh củng cố thêm tình thần làm từ thiện trên facebook của Thanh Monaco.

Còn trong công việc, Thanh Monaco luôn giữ cho mình một đẳng cấp của nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Anh làm việc với phương châm làm cho khách như chính làm cho những người bạn của mình. Thanh luôn tư vấn cho khách những gì nên làm và những gì không cần thiết phải làm.

Ngay cả với nhân viên ở hair salon Monaco, mọi người đều được anh đào tạo kĩ càng, kể cả những người làm với a trên 5 năm hàng ngày vẫn phải dành ra 30 phút để rèn luyện và nâng cao tay nghề. Thanh cho rằng nghệ thuật cũng cần được rèn luyện như những võ sĩ, dù họ có giỏi đến đâu thì hàng ngày họ vẫn phải đấm vào bao cát. Có như vậy những võ sĩ mới không bị tụt hạng, những nghệ sĩ mới giứ được phong độ và phát triển hơn.

Thanh luôn giữ cho mình một hình ảnh làm thầy, một hình ảnh nghệ sĩ và một tình cảm của mọi người dành cho a. Bởi vậy, với Thanh Monaco làm tóc đẹp là một nghệ thuật.

Từ khóa:

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop