Cart

Nhà tạo mẫu tóc Andre và Kinh nghiệm 20 làm ngành tóc

Với 20 năm làm nghề và 10 năm ra đời thương hiệu “Y-not?”, nhà tạo mẫu tóc Andre đã là địa chỉ quen thuộc của các nghệ sỹ cũng như các thương gia Hà Nội. Anh vừa làm một party show kỷ niệm 20 năm “ra nghề” của mình khá sang trọng và ấm cúng tại nhà hàng Trống Đồng.

Những khách hàng quen thuộc của Andre như Thanh Lam, Mỹ Linh, Tùng Dương, danh hài Thành Trung, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, nhạc sỹ Trịnh Minh Hiền… đều dành cho Andre những tình cảm tốt đẹp. Họ không chỉ là khách hàng quen thuộc mà còn là những người bạn thân thiết của Andre.

Nhà tạo mẫu tóc Andre

Nhà tạo mẫu tóc Andre

Từ một chàng Việt kiều Canada, trở về Việt Nam và chọn Hà Nội làm “bến đậu”, Andre đã trải qua những tháng ngày vất vả, khó khăn vì không quen biết bất cứ một người bạn, cũng như không có họ hàng thân thuộc tại Hà Nội. Anh đã tự một mình tìm địa điểm, mở cửa hàng và tạo dựng thương hiệu.

Sau 20 năm làm nghề, anh đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong giới làm tóc ở Hà Nội cũng như cả nước. Thương hiệu “Y-Not” (Tại sao không) của anh ra đời không chỉ đơn thuần là một cái tên, mà nó chính là động lực để anh phấn đấu, bởi với anh, chả có điều gì là không làm được nếu như mình thật sự yêu và nghiêm túc cũng như hết lòng với nó. “Tại sao không” cũng chính là “slogan” của anh và anh muốn các nhân viên cũng như học trò của mình luôn “thấm nhuần” tư tưởng này để có thể tạo dựng nghề nghiệp một cách bền vững.

Đến chung vui với lễ kỷ niệm 20 năm làm nghề của Andre có rất nhiều nghệ sỹ – những khách hàng quen thuộc của anh như Thanh Lam, Tùng Dương, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, ca sỹ Thu Phượng, danh hài Thành Trung, nữ nhạc sỹ trẻ Trịnh Minh Hiền…. và những doanh nhân, các nhà thiết kế… nổi tiếng khác.

Thanh Lam, Tùng Dương, Thu Phượng, Trịnh Minh Hiền đã lên sân khấu trình diễn tặng Andre những ca khúc mà họ yêu thích, không khí của buổi party càng trở nên sôi động bởi nhóm người mẫu chuyển giới Holywood, họ cũng chính là những khách hàng quen thuộc của Andre.

Từ khóa:

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop