Cart

Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm chuyên nghiệp và chất lượng

Hoàng Minh Tâm, nhà tạo mẫu tóc hiện đang giữ chức vụ Giám đốc đào tạo của Davines Việt Nam và làm việc tại chính salon của mình – Tâm Loan Hairdressing.

Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm

Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm

Tốt nghiệp khoa diễn viên điện ảnh trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh nhưng cái duyên và niềm đam mê mãnh liệt lại hướng anh đi theo con đường tạo mẫu tóc chuyên nghiêph. Hoàng Minh Tâm tốt nghiệp Học viện Toni & Guy tại Singapore và giữ chức vụ Giám đốc Giáo dục của Davines Việt Nam từ năm 2003.

Đồng thời, anh tạo dựng salon Tâm Loan (46 Triệu Việt Vương, Hà Nội) nhằm thoả sức sáng tạo, ứng dụng những kinh nghiệm quý báu tích luỹ từ nhiều năm làm việc tại Davines để đem đến vẻ đẹp cho mái tóc người Hà Thành. Nguyên tắc sáng tạo của anh luôn dựa trên những nghiên cứu mang tính nhân trắc học.

Phong cách tạo mẫu tóc đầy lôi cuốn với tâm thái đĩnh đạc trên sân khấu cùng cảm hứng sáng tạo dồi dào của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ các nhà tạo mẫu tóc.

Liên tục trong nhiều năm qua, anh có mặt tại nhiều show diễn về xu hướng tạo mẫu tóc của tập đoàn Davines tại Ý và Việt Nam, cũng như xuất hiện tại các chương trình truyền hình về thời trang và làm đẹp, các show diễn thời trang với những nhà thiết kế thời trang đình đám như Kelly Bùi, Công Trí, Đỗ Mạnh Cường.. từ năm 2007 đến nay.

Từ khóa:

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop