Cart

Bạn muốn tham gia vào nghành tạo mẫu tóc?

Có niềm đam mê với tóc, có đôi bàn tay khóe léo và lòng kiên trì, vậy nghề tạo mẫu tóc rất hợp với bạn! Có thể sẽ mất một thời gian dài để học những kỹ năng về tóc. Tuy nhiên đừng nản lòng vì đó sẽ là những giờ học rất bổ ích.

Các bước sau sẽ giúp bạn tiến gần đến nghề tạo mẫu tóc hơn:

Nếu bạn vẫn đang học trung học, hãy kiểm tra xem liệu trường của bạn có lớp học nhóm/chuyên hướng nghiệp nào mà họ làm việc cùng. Thông thường, bạn có thể dành cả nửa ngày hoặc 2/3 ngày để học cách trở thành một nhà tạo mẫu tóc, và dành thời gian riêng để làm những hoạt động ở trường học (toán học, tiếng anh, lịch sử).

Nếu bạn đã ra khỏi trường trung học, hãy tìm kiếm trên báo về các trường dạy làm đẹp, hoặc hỏi các nhà tạo mẫu tóc xem nơi họ đã từng học.

Liên hệ với những trường học đó và lên lịch hẹn với người tư vấn.

Nếu bạn được chấp nhận, hãy đăng kí và tham gia tất cả các lớp học. Một số lớp được thực hành tại chỗ, số khác sẽ giống như lớp học truyền thống.

Sau khi hoàn thành các khóa học, hãy tìm những cửa hiệu làm đẹp đang cần nhà tạo mẫu mới. Gửi đơn xin việc, thực hiện cuộc phỏng vấn một cách tốt nhất, và bạn có thể được tuyển dụng! Hoặc bạn có thể mở một cửa hiệu riêng nếu bạn có đủ tiền.

Những điều sẽ phải đối mặt của một nhà tạo mẫu tóc:

Làm tóc là một nghề có tính cạnh tranh cao. Đừng tỏ ra khó chịu nếu có phải mất vài lần thử để được tuyển dụng.

Đừng khó chịu nếu một khách hàng thường xuyên bỗng ngừng không đến chỗ bạn. Đó không phải là sự xúc phạm từ phía cá nhân đối với bạn, vì vậy hãy quên đi và tiếp tục tiến lên.

Nếu một khách hàng phàn nàn về tóc của họ, thường yêu cầu phải chỉnh sửa miễn phí. Chắc chắn, bạn sẽ mất một số tiền nhưng bạn vẫn giữ được người khách có thể có ích.

Đừng mong đợi kiếm được nhiều khi mới chỉ bắt đầu. Phải mất một thời gian và thường xuyên chiếm được cảm tình của khách hàng.

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop