Cart

NTM Triệu Phong Hãy Sống Thành Thật Và Đừng Nên Ảo Tưởng Trong Nghề Tóc

Những lý do mà bạn sẽ mãi không bao giờ trở thành nhà tạo mẫu tóc giỏi đó là không thành thật và bớt ảo tưởng.

– Không thành thật với khách hàng. Các bạn cần nói rõ đây là cái gì? xin nói xịn,chính hãng nói chính hãng,hàng bình thường nói hàng bình thường,hàng rẻ nói hàng rẻ không được nhập nhèm . Nhập goldwell tàu lại bảo chính hãng….Hãy luôn báo giá trước khi làm cho khách đừng để khách hàng có cảm giác bị lừa khi ra quầy bar thanh toán mới ngớ người vì giá.tuyệt đối không để khách hàng có ấn tượng không tốt, có sự bực tức hay ghét salon của mình.

NTM-trieu-phong

- Không thành thật với học viên. Đó là bạn luôn giấu nghề ,Nghĩa là bản thân tôi chỉ giữ cho riêng tôi, không chịu chia sẻ với bất kì ai cả, hoặc có chia sẻ nhưng không thật lòng, hay còn gọi là giấu nghề”.Giấu nghề sẽ làm kìm hãm sự phát triển của ngành .Bạn luôn sợ có một bản sao giống mình, làm tốt như mình đó chính là cách bạn kìm hãm chính bản thân mình,bạn cho rằng bản thân chỉ có ngần ấy giá trị, không thể phát triển hay tiến bộ lên nữa”.Bạn tin rằng việc nắm giữ bí quyết giúp bạn không bị cạnh tranh với các thế lực bên ngoài, giữ vững lượng khách hàng trung thành bên mình.Đó là một sai lầm .

- Không thành thật với chính mình. Đó là lúc bạn không chấp nhận mình là người sai,mình sai lòi ra mà mình không chấp nhận mình sai tức là không thành thật với chính bản thân mình .Các bạn khi làm một việc gì đó sai,một việc gì không đúng các bạn phải nhận ra được mình đang sai,mình đang không đúng thì các bạn mới khá được ,mới thành công đươc ,mới rút kinh nghiệm được,chứ mình cứ cố chấp ,cứ nghĩ là mình luôn luôn đúng thì các bạn không bao giờ khá được,không bao giờ ngẩng mặt được so với thiên hạ . Ảo tưởng sức mạnh cũng chính là một cách không thành thật với bản thân.Nghĩ mình là bố thiên hạ,nghĩ mình là đông khách,đông học viên là ghê gớm lắm .

Tớ đã chứng kiến rất nhiều salon cực kỳ đông khách trong nhiều năm ,nhưng lại bị chính những salon mới hút hết khách và nhân viên trong một thời gian ngắn bằng chính tài năng của họ .

Bạn cần biết mình là ai,mình đang ở đâu,mình đang ở vị trí nào và đang làm gì chứ đừng ảo tưởng nữa. Đây là những gì mà Nhà Tạo Mẫu Triệu Phong muốn chia sẽ đến các nhà tạo mẫu trong nghành tóc việt nam và mong muốn nghành tóc việt nam ngày càng phát triễn hơn.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop