Cart

Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp miền bắc

Sáng ngày 19/9, lễ ra mắt Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp miền bắc và buổi họp báo công bố chính thức về cuộc thi kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam lần thứ I đã được diễn ra tại khách sạn Sheraton (11 Đường Xuân Diệu, Q.Tây Hồ, Hà Nội).

Cùng với sự phát triển của xã hội và nền kinh tế thị trường, đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân ngày một tăng cao do đó nhu cầu được chăm sóc sắc đẹp của mỗi người ngày một phát triển. Các lĩnh vực liên quan đến dịch vụ làm đẹp cũng trở thành một trong những ngành nghề “nóng” thu hút được số lượng lớn người lao động quan tâm làm việc, góp phần tạo ra thu nhập cho người dân và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của đất nước. Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của những người làm nghề trong lĩnh vực làm đẹp nhằm tập hợp, hỗ trợ những hội viên hoạt động trong môi trường tổ chức đoàn kết quy mô hiệu quả hơn. Hội là tổ chức nghề nghiệp tự chủ về tài chính và có tư cách pháp nhân, hoạt động theo pháp luật trong phạm vi điều lệ của Hội dạy nghề và nghề công tác xã hội Việt Nam.

Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam

Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam

Sau 5 tháng triển khai và hoạt động đến nay, Hiệp hội đã long trọng tổ chức lễ ra mắt chi hội ở 3 khu vực trên toàn quốc: Miền Nam (15/9/2016), Miền Trung (17/9/2016) và Miền Bắc ngày (19/9/2016) với sự tham gia của hơn 500 hội viên.

Những vị khách mời đặc biệt đến từ ba miền Bắc – Trung – Nam cùng có mặt đông đủ để chúc mừng Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Miền Bắc trong ngày ra mắt chính thức

Với những đóng góp tích cực trong công tác cộng đồng xã hội và phát triển nghề thiết kế tạo mẫu tóc, Bà Bùi Thúy Hằng (CEO Hệ thống Hair Salon Thúy Hằng) đã được ban lãnh đạo Hiệp Hội tín nhiệm giao phó trọng trách: Chủ tịch Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Miền Bắc.

Ban lãnh đạo Hiệp Hội cũng đã giới thiệu và công bố thành viên trong ban thường trực của Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Miền Bắc gồm 7 thành viên: Bà Bùi Thúy Hằng – (Chủ tịch), Ông Nguyễn Văn Bẩy, Bà Nguyễn Kim Oanh, Bà Đặng Thị Xuân Hương, Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Ông Phạm Trường Linh (Phó chủ tịch) và ông Trịnh Quốc Phong (Tổng thư kí)

Bà Bùi Thúy Hằng gửi lời tri ân đến tất cả các đơn vị đồng hành cùng sự bảo trợ của cơ quan Hiệp Hội dạy nghề và nghề công tác xã hội Việt Nam, bà cũng bày tỏ quan điểm mong muốn phát triển Hội theo định hướng ngành nghề được nhà nước công nhận cũng như đạt được những thành tựu tích cực góp phần phát triển kỹ năng nghề làm đẹp theo quy mô chuẩn Asean.

Trong buổi lễ những hội viên trong Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Miền Bắc cũng đã được xướng tên và chính thức nhận bằng khen với những đóng góp tích cực trong công tác hoạt động của Hiệp hội về lĩnh vực làm đẹp.

Đặc biệt trong chương trình NTK Bình Nguyễn đến từ Tp Hồ Chí Minh cũng đã giới thiệu và cho ra mắt BST Sắc Thu như một món quà ý nghĩa dành tặng cho anh chị em bạn bè đồng nghiệp trong buổi lễ ra mắt Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Miền Bắc.

Tiếp ngay sau chương trình thì buổi họp báo chính thức về cuộc thi “Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam” cũng được ban lãnh đạo Hiệp hội và đại diện Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Miền Bắc tổ chức. Tại buổi họp báo còn có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Hằng – Chủ tịch Hội dạy nghề và nghề công tác xã hội Việt Nam và đông đủ các cơ quan truyền thông báo chí đến tham dự đưa tin cho sự kiện.

Cuộc thi được tổ chức trên tinh thần kết nối giao lưu và trao đổi năng lực chuyên môn đối với người trực tiếp làm nghề, qua đó nhằm tôn vinh những người có tay nghề cao trong kỹ năng làm đẹp cũng như sự tự tin thể hiện kỹ thuật qua các tác phẩm cụ thể. Hướng tới sự chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, xây dựng một quy chuẩn kỹ năng nghề nghiệp quy mô máy móc trang thiết bị hiện đại trong hiện tại và tương lai. Cuộc thi được phát động trên toàn quốc qua các vòng sơ tuyển tại khu vực Bắc – Trung – Nam để tuyển chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất trong ngày thi chính thức (18-19/4/2017) diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh (Dự kiến có khoảng 200 thí sinh trong 4 kỹ năng). Song song với cuộc thi là hoạt động triển lãm Cosmos Beaute Việt Nam lần thứ 10 chuyên về mỹ phẩm, sắc đẹp, tóc và Spa cũng được tổ chức.

Tại buổi họp báo về cuộc thi tay nghề tầm cỡ quốc gia lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của các đơn vị truyền thông báo chí gửi đến Ban lãnh đạo Hiệp Hội.

Kết thúc buổi lễ, đại diện 30 đơn vị đồng hành cùng chương trình, các nhãn hàng tài trợ cũng đã lên tặng hoa và chúc mừng ban lãnh đạo Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Miền Bắc và tân chủ tịch Hội – Bà Bùi Thúy Hằng.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop