Cart

Họp Báo giới thiệu Hair Show 2016 Đam Mê Bất Tận

Ngày 15/9 diễn ra Họp Báo giới thiệu Hair Show 2016 – ĐAM MÊ BẤT TẬN đã diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hotel, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của đông đảo các đơn vị báo chí truyền thông, cùng khách mời là các nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng khu vực phía Bắc.

Sau hiệu ứng của Inebrya Hair Show “Sáng Tạo không Giới Hạn” được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, tháng 9 này, công ty TNHH Ý Tưởng Toàn Cầu – Đại diện độc quyền thương hiệu Inebrya Vietnam tiếp tục ra mắt tới khán giả thủ đô cùng giới thiệu mộ điệu chương trình thời trang Tóc đặc sắc, được diễn ra một đêm duy nhất tại khách sạn 5 Sao JW.Marriott.

Mỗi một Hair Show của Inebrya là một câu chuyện khác nhau, trở lại với hair show 2016 lần này với chủ đề “Đam Mê Bất Tận” – chương trình muốn truyền tải một thông điệp: “Tôn vinh những con người ngày đêm làm việc với tâm huyết và sự đam mê không mêt mỏi, tất cả cho nghệ thuật, trên tinh thần đoàn kết là sức mạnh”.

Họp Báo giới thiệu Hair Show 2016

Họp Báo giới thiệu Hair Show 2016

Inebrya HairShow lần này quy tụ những NTM tóc xuất sắc nhất, đã được Ban tổ chức tuyển chọn kỹ lưỡng. Mỗi NTM tóc sẽ mang đến một BST với những thông điệp khác nhau: những câu chuyện đời, chuyện nghề khác nhau, được thể hiện dưới bàn tay điêu luyện đầy tài năng và tâm huyết… Tất cả sẽ được tái hiện qua sự dàn dựng bài bản, tài nghệ và giàu kinh nghiệm của Tổng Đạo diễn Quang Tú.

Bà Ngọc Quyên cho biết: “Sự khác biệt của Inebrya Hair Show 2016 – Đam mê bất tận chính là sự tổng hoà các yếu tố, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của cả ekip để mang đến cho khán giả 1 đêm sống cùng đam mê tạo mẫu tóc. Tham gia trình diễn trong chương trình là các nhà tạo mẫu trẻ đầy tài năng, họ đã vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, vượt qua chính bản thân mình, để giờ đây truyền cảm hứng cho hàng triệu các nhà tạo mẫu tóc trên khắp cả nước. Đây thực sự là sân chơi dành cho các NTMT trẻ dám sống và cống hiến hết mình cho nghệ thuật.”

Họp Báo giới thiệu Hair Show 2016

Họp Báo giới thiệu Hair Show 2016

“ĐAM MÊ BẤT TẬN” là câu chuyện hấp dẫn của những NTM tóc tài năng, dám sống và cống hiến hết mình cho nghề nghiệp. Qua HairShow, Inebrya muốn giới thiệu đến những người mộ điệu Thế giới Tóc những “Tác phẩm” Tóc độc đáo, đầy màu sắc của các NTM Tóc đầy tài năng:

· Nhà tạo mẫu tóc Phạm Nguyễn Tùng Anh – Salon Tùng Anh với BST “Âm hưởng”

· Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Anh Tú – Salon Anh Tú với BST “Năng lượng”

· Nhà tạo mẫu tóc Lê Thanh Sơn – Salon Sơn Trang với BST “Huyền bí”

· Nhà tạo mẫu tóc Phạm Văn Sơn – Salon Anh Sơn với BST “Phiêu lãng”

· Nhà tạo mẫu tóc Chu Tuấn Thành – Salon Tuấn Thành với BST “Sắc hoa”

· Nhóm các NTM tóc Leslie Team – Salon Professinal Hair với BST “Tình yêu”

Và đặc biệt với sự xuất hiện của Mr. Giuseppe DeLuca đại sứ thương hiệu Inebrya Toàn cầu đến từ Italy được thể hiện trực tiếp một cách hết sức điêu luyện và chuyên nghiệp, đầy cuốn hút những mẫu tóc mới lạ đang là xu hướng trên tóc của những Models trên sân khấu.Các BST Tóc được trình diễn là những BST Tóc thể hiện rõ nét nhất phong cách sáng tạo, cá tính riêng của từng Nhà tạo mẫu tóc đồng thời khẳng định chất lượng và những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm chăm sóc tóc Inebrya nhập khẩu trực tiếp từ Italy.

Chương trình Inebrya Hair Show – Đam Mê Bất Tận được tổ chức chính thức vào 19h30 ngày 21 tháng 9 năm 2016 tại Grand Ballroom, Khách sạn JW. Marriott – một trong những khách sạn sang trọng và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Tổ chức chương trình: Global Idea
Tổng Đạo diễn: Quang Tú
Chỉ đạo Catwalk: Á Quân Next top model 2014 – Tiêu Ngọc Linh
Tài trợ trang điểm: Tina Nguyễn

Theo Tóc đẹp

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop