Cart

Khởi động cuộc thi Ngôi sao tóc Việt 2017

Với chủ đề Dạ tiệc sắc màu, cuộc thi đề cao tài năng thiết kế màu nhuộm, kỹ thuật cắt và khả năng trình diễn chuyên nghiệp của các nhà tạo mẫu tóc. Đây là cơ hội tìm kiếm những tài năng có đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật làm tóc trên toàn quốc.

Ngôi sao tóc Việt 2017

Ngôi sao tóc Việt 2017

Ông Quách Thanh Quang – Giám đốc điều hành, bà Kim Thị Hiền – Giám đốc kinh doanh cùng đội ngũ nhân viên của thương hiệu Karseell – nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi “Ngôi sao tóc Việt 2017”

Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 9.1.2017 đến hết tháng 3.2017 với 3 vòng thi: vòng sơ khảo, vòng thử thách chụp hình và vòng chung kết với chủ đề Party Of Color. Đặc biệt vòng thử thách chụp hình chính là cơ hội tuyệt vời cho thí sinh rèn luyện kỹ năng xây dựng hình ảnh, PR và quảng bá cho salon tóc của mình.

Nhà báo Hoàng Mạnh Hà, bà Bùi Thúy Hằng, diễn viên Mai Thỏ, Á hoàng Huyền Trang cũng tham gia chương trình

Đêm chung kết Ngôi sao tóc Việt 2017 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3.2017 tại khách sạn 5 sao Grand Plaza. Cuộc thi hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả khi nhận được sự ủng hộ lớn từ các hãng mỹ phẩm cao cấp như Karseell, Berdy Wins, Pallamina, các nhà tạo mẫu tóc và các đơn vị truyền thông báo chí.

Từ khóa:

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop