Cart

Tổ chức họp báo lễ tri ân tổ nghiệp ngành Tóc Việt Nam năm 2018

Trong không khí trang trọng, thiêng liêng, buổi họp báo lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc năm 2018 đã diễn ra thành công vào sáng ngày 10/04, tại đình làng Kim Liên, Hà Nội.

Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc năm 2018

Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc năm 2018

Đại lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc là hoạt động thường niên do Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam tổ chức tại Đình làng Kim Liên. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, gắn chặt tình đoàn kết của các anh, chị em đang hoạt động trong ngành tạo mẫu tóc Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung.

NTMT Bùi Thúy Hằng – chủ tịch liên hiệp các CLB

NTMT Bùi Thúy Hằng – chủ tịch liên hiệp các CLB

Không chỉ gói gọn riêng trong ngành tóc, đại lễ lần này còn có sự tham dự của các đại diện thuộc ngành nail, make up, spa, thẩm mỹ…. Đây là dịp để ngành tóc nói riêng, các ngành làm đẹp nói chung nhìn lại chặng đường hoạt động của mình, từ đó xây dựng kế hoạch phát triển hoàn thiện, quy chuẩn hơn trong thời gian tới thông qua những kinh nghiệm đến từ chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản…

Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc năm 2018

Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc năm 2018

Chương trình sẽ có các hoạt động phong phú, ý nghĩa như: giao lưu bóng đá giữa các đội bóng đến từ các câu lạc bộ, các đơn vị tài trợ (ngày 29/04); Hội thi tay nghề truyền thống làng Kim Liên (ngày 30/04); Gala hoành tráng, trang trọng tri ân tổ nghiệp vào tối ngày 30/04; Sáng 1/5 diễn ra lễ dâng hương tưởng nhớ đến ông tổ của ngành tóc Việt Nam; Và một trong những hoạt động ý nghĩa trong đêm Gala là hoạt động đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ để xây dựng trường học cho các trẻ em vùng cao.

Theo viethair.vn

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop