Cart

Bí quyết vận hành salon tóc thành công

Thành bại trong kinh doanh luôn là đề tài nóng hổi và nỗi bận tâm của bất kì doanh nghiệp nào. Chủ salon cũng không đứng ngoài lề. Làm thế nào để vận hành salon tóc thành công? Hãy cùng giải đáp thắc mắc ngay bây giờ nhé.

Trước hết hãy quảg cáo
– Nếu bạn đã tìm được địa điểm thuê hợp lý, cơ sở vật chất đã hoàn thiện và chỉ còn ngày khai trương để đi vào hoạt động, ngay bây giờ chính là thời điểm tuyệt vời để bạn quảng cáo cho salon của mình.
– Hãy giới thiệu nó đến bạn bè, người thân trong gia đình của bạn. Bạn in thêm vài tấm card visit để nhiều người biết chính xác địa chỉ, thông tin liên lạc và đặt lịch hẹn. Bên cạnh đó, cũng phải có chính sách khuyến mãi hợp lý nhân dịp khai trương để thu hút sự quan tâm của khách hàng.
– Lưu ý các chủ salon không nên giảm giá quá mạnh tạo hiệu ứng ngược, khó tạo sự tin tưởng.
Nhiều khách hàng lo sợ rằng giá thành quá thấp, các loại sản phẩm bạn sử dụng có chất lượng kém.
– Bên cạnh đó, bạn cũng nên quảng cáo trên facebook cá nhân và lập thêm một fanpage.
Nó thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất, chia sẻ những giải pháp để chăm sóc tóc hay các chương trình khuyến mãi trong khung giờ vàng nào đấy.
– Sau đó, mời mọi người vào xem và like, điều này sẽ khơi dậy sự tò mò, kích thích và họ có thể họ sẽ trở thành khách hàng trung thành của bạn.
– Ngoài ra, khi quảng cáo trên mạng trực tuyến, bạn cũng nên khuyến khích mọi người cho mình lời nhận xét trên đó.
Bởi có một số khách hàng khó tính họ sẽ không tìm đến salon tóc của bạn nếu chưa chắc chắn rằng đó là một nơi thích hợp và không có nhiều người yêu thích.

Salon-toc-tai-ha-noi

Phương pháp giữ chân khách hàng
– Không ít các salon thất bại trong tìm cách giữ chân khách hàng. Tại sao lại như vậy? Đơn giản đó chính là do nhà tạo mẫu làm không đúng ý khách hàng mà giá cả cao. “Tiếng lành đồn xa nhưng tiếng xấu vang nhanh và xa hơn nữa.”
– Do đó nếu chất lượng phục vụ thấp, thế nào người khách đó không hài lòng và chia sẻ nó với những người khác. Điều đó không chỉ đánh mất lòng tin của một người mà còn để lại hình ảnh xấu ở các vị khách trong tương lai.
– Vì thế, ngay khi vừa tạo mẫu tóc xong, nếu họ không hài lòng bạn hãy làm lại miễn phí và có thể sẽ hoàn lại tiền, tặng kèm sản phẩm hoặc khuyến mãi những lần sau.

Thiết bị sạch sẽ
Khách hàng sẽ không đến nếu như salon của bạn quá bừa bộn và bẩn thỉu.
– Vì thế, mỗi lần mở cửa hoặc trước khi chuẩn bị ra về, hãy luôn đảm bảo rằng vệ sinh môi trường trong salon luôn trong tình trạng sạch sẽ, đúng chuẩn theo quy định.
– Hãy nhớ là phải sát trùng thiết bị thường xuyên, qua một thời gian tường không còn mới, thỉnh thoảng mọi người cũng nên sơn lại để nhìn tươi mới hơn, thể hiện sự đẳng cấp, quý phái cho salon tóc.
Chúc bạn thành công!

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop