Cart

Chia sẻ về phục hồi tóc Tham khảo

Tác giả: Tony Cường

PHỤC HỒI LÀ GÌ?

Tóc cũng vậy nó cũng có lúc ốm lúc khoẻ??? Nếu ta muốn cho sợi tóc đc tung tăng bay nhảy cùng máy uốn nóng thì ta cũng phải cho sợi tóc ăn uống những chất cần thiết để nó khoẻ lại. Vậy cái mà sợi tóc yếu cần ở đây là gì???? Theo như các chuyên gia hàng đầu tại Thủ đô Lào và bên phía hội đánh bom cảm tử Is cung cấp và đã tham khảo ý kiến của Obama đợt vừa rồi sang Việt Nam thì tất cả đã đi đến thông nhất sợi tóc yếu cần bổ sung colagen và karetin,melaning,nước….
– Colagen làm dai đàn hồi tái tạo cấu trúc giúp cho sợi tóc bóng dai mềm mại
– Karetin tái tạo lớp biểu bì hư tổn.làm cứng và đanh sợi tóc. Bảo vệ sợi tóc trước tác hại của hóa chất tia tử ngoại ánh mặt trời.
– Nước là thứ ko thể thiếu đc rồi…
Ngày xưa có câu biết mình biết ta trăm trận trăm thắng. Khi chúng ta đã hiểu đc vấn đề tóc khô cần colagen nát cháy cần karetin. Đau bụng cần beccberin, đau đầu cần panadol…thì ko bị hoang mang nhầm lẫn nữa. Chúng ta phục hồi tóc giống như chăm sóc khám bệnh cần phải học hỏi căn bản có kiến thức chứ ko thể làm theo kiểu dập khuân máy móc là ko phát huy đc cái tinh hoa của nghệ thuật.

PHỤC HỒI RA SAO?
Khi phát hiện mái tóc hư tổn. Sờ mó kéo dật phát hiện nó còn ở mức cứu đc. Chúng ta bắt đầu thoả thuận với khách đại loại như tóc chị hiện tại e e ngại là khó có khả năng cứu chữa…Nhưng e sẽ cố gắng hết sức. Chúng ta thoả thuận như vậy để lấy đường lui nếu có ko ưng lắm. Chứ đừng dại nổ tưng bừng để đến khi đã quá muộn màng….
B1: Dìu khách ra bàn gội nhè nhang cởi áo…mùa này nắng nóng nếu là khách nữ xinh đẹp thì tư vấn khách cởi bớt áo ngoài ra cho nó nó mát mẻ mà mình lại có tinh thần làm việc hăng say hơn. Gội qua dầu gội mục đích sạch tóc mở biểu bì để đón nhận hoá chất đc tốt hơn.
B2: Theo mình thì mình làm ngược các salon khác mình sẽ sấy khô thay vì để ẩm. Chỉ đơn giản là tóc khô hút mạnh nhiều hơn tóc ẩm. Trong bát thuốc đó nhớ cho thêm nước là được, Quan trọng nhất là kĩ thuật phục hồi nếu bôi xong vứt đó thì ko hiệu quả như ta vừa bôi massa và chải lựoc dầy.

Thành phần thường là: Colagen,karetin, dầu hấp, nước ấm,màu tự nhiên, PH để cân bằng… Đánh đều tỉ lệ tuỳ chất tóc độ dầy mỏng mà ta cân đối nhé.
Chải massa liên tục khoảng 15_25 pk là ok. Sau đó tuỳ tình trạng tóc mà ta có thể để nguyên vào thuốc 1 hoặc ta sả đi vào thuốc 1.
Đối với tóc yếu ta nên phục hồi trứoc khi làm hoá chất.
Sau khi mềm hoá xong sả sạch cho ít colagen xịt Ph để cân bằng kiềm ủ 5-7 ph nữa.
Còn kĩ thuật vào thuốc số 1 mềm hoá đi nhiệt cân bằng kiềm dập 2 xin đc mạn phép dịp sau nhé!!!!! Nó dài và mỏi tay quá…
Sắp tới hoặc biết đâu tôi giầu bất ngờ và đi nghỉ mát ở Pù căng chải hoặc nghỉ mát ở Iran Irắc không có thời gian mà chia sẻ , mà những cái tôi biết tôi có thể phân tích có thể chia sẻ mà ko nói ra thì lãng phí vô cùng. Kiến thức cho đi là còn mãi.Tôi muốn chúng ta đều phát triển để thợ tóc ở một đẳng cấp cao chứ ko thể bị khách hàng coi như là người phục vụ đc. Chúng ta mất chất sám, mất mồ hôi nc mắt bán sức khoẻ chỉ để đổi lại vài đồng rẻ mạt. Chúng ta cùng kéo nhau đi lên tôn trọng bảo vệ nhau,đừng dìm hàng hạ giá để mất đi cái độc đáo của ng làm nghệ thuật. Chỉ tiếc một điều là tôi kiến thức có hạn, tài năng có mức ko thể chia sẻ giao lưu đc nhiều.Nên bài viết còn nhiều thiếu sót kiến thức hạn hẹp mong mọi ng bỏ qua góp ý và bỏ sung cùng nhau di lên ạ.
Hãy trân trọng cả nhà nhé. Ai thấy dễ hiểu cho trái tim và dấu chấm. Ai muốn theo dõi các bài viết sau thì kết bạn theo dõi nhé. Trong trang cá nhân của e có rất nhiều bài chia sẻ về uốn về màu mọi ng có thể kéo xuống xa xa dưới dưới một tí có đấy, và tham khảo ạ.

Từ khóa:

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop