Cart

Đêm trình diễn bùng nổ bằng Nghệ thuật sắp đặt: Look & Learn

Alfaparf Look & Learn 2018 đã chính thức được diễn ra với sự tham gia của 2 NTM: Oni Quadrino và Emanuele Vona là nhà sáng lập Học viện MOD cùng Giám đốc Kỹ thuật châu Á Mr Keneth Frost của thương hiệu Alfaparf Milano. Đêm diễn với chủ đề “FABRIC – Nghệ thuật sắp đặt”, đã thực sự mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm thanh, sắc màu và nghệ thuật tạo hình đặc sắc, không chỉ mang hơi hướng hiện đại, quốc tế, mà còn thể hiện được dấu ấn của nền văn hoá Á Đông.

Look & Learn 01

Phát biểu khai mạc sự kiện, Ông Trần Hoàn Sinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo – Đại diện nhãn hàng Alfaparf Milano tại Việt Nam đã bày tỏ niềm tự hào đối với sự thành công của thương hiệu Alfaparf Milano trong những năm qua. Và với phương châm nỗ lực hết mình để làm sao ngành tóc Việt Nam có thể tiếp cận với ngành tóc thế giới cũng như để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất Alfaparf Việt Nam phối hợp với học viện MOD Academy – Học viện tạo kiểu tóc quốc tế hàng đầu Italy để mang tới cho các NTM tóc tại Việt Nam những trải nghiệm về nghệ thuật cắt, nhuộm mới nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, Ông Trần Hoàn Sinh còn dành những lời tri ân sâu sắc nhất cho đội ngũ nhân viên và NTM tóc của Alfaparf Việt Nam, khẳng định chính sự đóng góp và hi sinh của họ đã tạo nên một thương hiệu vững mạnh và vô cùng phát triển như ngày nay.

Không chỉ có sự đầu tư công phu, kĩ lưỡng về tạo hình sân khấu, âm thanh, ánh sáng, Look & Learn còn mang đến những màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng, những xu hướng tạo mẫu tóc sáng tạo, mạnh mẽ và đầy phá cách của 2 chuyên gia Oni Quadrino và Emanuele Vona .

Look & Learn 02

Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu kỹ thuật cùng Mr. Keneth Frost – Giám đốc Kỹ thuật Alfaparf châu Á đã mang lại hàng loạt trải nghiệm thực tiễn thiết thực, tuyệt vời, giúp cho các NTM tóc Việt Nam khơi nguồn cảm hứng và trở thành chất liệu hấp dẫn để các họ có thể sáng tạo ra những tác phẩm nổi bật của riêng mình.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình Mr. Steve Sim – Giám đốc Kỹ thuật Alfaparf Việt Nam đã giới thiệu đến các NTM 4 dòng sản phẩm mới của thương hiệu Alfaparf Milano như dòng sản phẩm Precious Nature; Cellula Mandre; Semi Di Lino; Style Stories.

Nguồn theo Hairworld

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop