Cart

Công thức làm phục hồi tóc mủn, tóc nhũn, tóc nát

Công thức làm phục hồi tóc mủn, tóc nhũn, tóc nát
Cách 1:
Bước 1: Kiểm tra tình trạng túc: yếu nát, Mủn, hư tổn
Bước 2: Gội sạch đầu lau khô bằng khăn, Keratin Thủy phân nguyên chất chải đều mỏng lên tóc bằng lược răng thưa cho đến hết cả đầu, sau đó để khoảng 5 phút lấy lược răng dày chải lại cả đầu đến khi thấy tóc trơn mà ko mủn nữa kéo tóc thấy giai. thì lấy lược răng dày chảy loại bỏ keratin đi và lấy khăn ẩm lau toàn bộ tóc sau đó sấy khô. trong khi sấy thỉnh thoảng lấy lược răng dày chải đều cả đầu xong lại sấy tiếp đến khô.
Bước 3: Lấy máy là bật nhiệt độ thấp 180 chia tóc tành từng tép mỏng là lần lượt hết cả đầu.
Lưu ý: Sau khi là xong tóc đẹp nhắc khách hàng về kiêng 48 tiếng thì tóc rất đẹp và ổn định “ít nhất cũng kiêng được 12 tiếng” trường hợp khách ko chịu được bết thì có thể xả bằng nước lạnh ko được dùng dầu gội sau đó sấy khô.

Cách 2:
Bước 1: Kiểm tra tình trạng túc: yếu nát, Mủn, hư tổn
Bước 2: Gội sạch đầu sấy khô, Pha tỉ lệ Keratin Thủy phân hoăc hoặc Colagen 50% +50% Cân bằng PH của Faster trộn đều.
Bước 3: CHia tép tóc mỏng chải bằng lược răng dầy thật mỏng thuốc lần lượt đến hết tóc sau đó lưu keratin trên tóc khoảng 10 phút. lấy lược răng dày chải đi chải lại cả đầu đến đều xong lại sấy đến khô.
Bước 3: Lấy máy là bật nhiệt độ thấp 180 chia tóc tành từng tép mỏng là lần lượt hết cả đầu sau đó để nguội rồi đi xả bằng nước lạnh ko dùng dầu gội. lau khô và lấy nửa đốt colagen xoa đều ra tay và vuốt lên tóc còn đang ẩm như vuốt dưỡng sau đó sấy khô và là lướt qua lại.
Lưu ý: Sau khi là xong tóc đẹp nhắc khách hàng về kiêng 48 tiếng thì tóc rất đẹp và ổn định “ít nhất cũng kiêng được 12 tiếng”

Cách 3.
Bước 1: Kiểm tra đánh giá tình trạng tóc “mức độ hư tổn, khô sơ của tóc”

Bước 2: Gội đầu thật sạch, lau khô, chải nhẹ nhàng. sấy khô 8-90%.

Bước 3: Chuẩn bị: lấy collagen hoặc keratin nguyên chất, máy là tóc, giấy bạc: chia tóc thành từng lớp mỏng và chải chải lên tóc như chải thuốc nhuộm bằng lược răng dầy. sau đó lấy giấy bạc bản to bọc lại ( tóc xoăn sau khi chải thuốc keratin hay collagen thì ta lấy tay xoắn nọn tóc xoăn lại và bóp nâng lên ) sau đó lấy máy là nhiệt độ thấp 180 là trên bề mặt giấy bạc (phần đuôi tóc là lướt qua ko để nhiệt tụ quá nhiều ở phần hư tổn nặng) về để nguyên giấy bạc cho nó nguội tự nhiên. Sau khi phần giấy bạc nào nguội thì tháo ra kiểm tra và lấy luôn giấy bạc cũ đó làm các tép tóc tiếp theo. và lần lượt làm hết cả đầu.sau khi kiểm tra giấy bạc đã nguội thì bỏ ra lấy lược răng dày chải kỹ sau đó lại sấy khô thật khôvà dùng máy là kẹp lại qua 1 lần nữa nếu tóc xoăn thì tạo kiểu xoăn.

xả sạch bằng nước bằng dầu xả và lau khô có thể lấy nửa đốt ngón tay collagen xoa đều và vuốt lên tóc trước khi sấy, sấy khô, là lướt qua cho tóc ổn định. Và dặn khách hàng sau 48 giờ sau mới bắt đầu được dùng dầu gội cách này hiệu quả vô cùng với các loại tóc khô sơ, bông xù mất hoàn toàn liên kết.

Cách 4:
Đối với tóc cháy sun, dập xù máy, khô mất nước tóc nhẹ bẫng không có liên kết.
Bước 1: Kiểm tra đánh giá tình trạng tóc “mức độ hư tổn, cháy sun, dập xù máy, khô mất nước của tóc”.
Bước 2: Gội đầu thật sạch, lau khô, chải nhẹ nhàng.
Bước 3: Chuẩn bị: lấy collagen nguyên chất, máy là tóc, giấy bạc, Thuốc uốn số 1:
Lấy uốn số 1 pha loãng với nước lọc đấnh đều kỹ chia tóc thành từng lớp vào thuốc bình thường để 10 phút sau đó kiể tra tóc và tiếp tục lấy thuốc uốn số 1 có thể pha hoặc ko pha với nước tùy theo độ yếu khỏe của tóc pha thuốc sao cho phù hợp và chải lên tóc như BT bằng lược răng dầy. Và chỉ 5 – 10 phút là phần dập xù duỗi ra đợi nó duỗi hoàn toàn thì lấy colagen + nước ( 1collagen 2 nước) chải đè lên phần thuốc uốn và mát xa đợi khi tóc bóng và cứng thì di xả sạchbằng nước ấm và lau khô có thể lấy nửa đốt ngón tay collagen xoa đều và vuốt lên tóc trước khi sấy, sấy khô, là lướt qua cho tóc ổn định. Và dặn khách hàng sau 48 giờ sau mới bắt đầu được dùng dầu gội cách này hiệu quả vô cùng với các loại tóc khô sơ, bông xù mất hoàn toàn liên kết

Công thức làm phục hồi uốn KTS
Bước 1: Kiểm tra tình trạng tóc: yếu nát, Mủn, hư tổn, sun cháy
Bước 2: Lấy thuốc uốn KTS số 1 vào thuốc lên toàn bộ mái tóc.(Thuốc TB – Yếu tùy theo tình trạng tóc “8 thuốc số 1 + 2 dầu ăn”) đợi cho tóc mềm và dãn hết ra tương đương với tóc ép. Rồi cho đi xả sạch thuốc số 1 trên tóc, Pha tỉ lệ Keratin Thủy phân hoăc hoặc Colagen với nước sạch “tỷ lệ:1 keratin : 7 -10 nước” ngâm tóc vào trong bát Keratin Thủy phân khoảng 3 phút không xả mà chỉ lấy khăn lau khô.rồi lên cuốn trục (colagen + khoảng 1 đốt ngón tay số 1 uốn trộn đều bôi lên đầu ngọn tóc quấn trục)
Bước 3: Chạy nhiệt 100 – 130 độ chạy 8 phút tắt máy nghỉ 5-10 phút (3 lần) tắt máy để nguội hẳn.
Bước 4: Dập thuốc uốn KTS số 2 để 15 phút (dập để trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ngân nước đá thì càng tốt).

HD: ép Phục hồi phủ mịn cho tóc nát trên dòng sản phẩm keratin faster những mái tóc mỏng mảnh lại nát nữa ko thể lầm bằng thuốc ép. giờ đây ko cũng ko còn là nỗi lo.
Bước 1: Gội đầu thật sạch, lau khô, chải nhẹ nhàng. sấy khô (với tóc xoăn trong chân ta lấy máy là nhiệt cao là kỹ trước khi vào thuốc.
Bước 2: lấy keratin thủy phân CHải lên tóc như chải thuốc nhuộm, lần lượt cho hết toàn bộ mỏi tóc hư. cứ như thế tách tép tóc chải đi chải lại thật nhiều lần bằng lược răng dầy cho tới khi mịn (Khoảng 20phut).
Bước 3: Sau khi chải keratin xong ta lấy linon quấn thức ăn quấn kín toàn bộ đầu tóc vào, sau đó dùng máy kích nhiệt, nhiệt độ 50 độ 20 – 30 phút. sau đó tháo linon ra để nguội, lấy lược răng dầy chải lược bỏ keratin trên tóc đi mà ko đi xả.lấy khăn mặt nhúng nước và vắt để ẩm và lau từng tép tóc dầy mà không đi xả. sau đó sấy khô
Bước 4: Sấy khô 100%. dùng máy là nhiệt độ cao từ 180 -220 độ chia thật mỏng tóc và bắt đầu là như tóc ép (với tóc muốn Cúp đuôi (Chữ J) thì dùng trục to của xoăn máy quấn và gia nhiệt 130 độ (10phút) để nguội hẳn rồi là lại phá nếp.
Kết thúc có 1 mái tóc hoàn hảo. vừa phủ mịn (mịn như tơ) vừa phục hồi ( 5 – 6 tháng mới phải làm lại) nhớ dặn khách hàng kiêng 2 ngày (48 tiếng ko gội đầu nhé)

Với tóc khô hoặc quéo ngọn mà đang sẵn có xoăn mà khô mất nước mất liên kết hoàn toàn. ta lấy collagen Faster điều trị là OK 1 – 2 lần tùy theo mức độ hư tổn.
Bước 1: Kiểm tra đánh giá tình trạng tóc “mức độ hư tổn, khô sơ của tóc”
Bước 2: Gội đầu thật sạch, lau khô, chải nhẹ nhàng. sấy khô 8-90%.
Bước 3: lấy collagen pha với nước sạch tỷ lệ 1:1chải lên tóc như chải thuốc nhuộm bằng lược răng dầy chải xong để lưu thuốc 10 phút và ta lại lấy lược răng dầy chải (nhưng cho rất ít thuốc và chải đều) “Với tóc cháy, sun ngọn ta nên dùng keratin”, lần lượt cho hết toàn bộ mái tóc hư. Với tóc xoăn sau khi chải xong thì quấn nọn tay và bóp nâng nọn tóc lên.Lưu thuốc khoảng 10 – 20 phút thì bắt đầu dùng lược răng dầy chải lại.
Bước 4: Lấy khăn mặt ẩm lau tóc sau đó sấy khô, với tóc thẳng là đi là xong. Tóc xoăn quận thành nọn dùng loe sấy khô tóc.
Lưu ý: dặn khách hàng sau 48 tiếng hãy gội đầu như vậy hiệu quả cao vô cùng ( có thể xả bằng nước lạnh thay cho bước dùng khăn mặt ẩm lau nhưng hiệu quả ko cao bằng).

Từ khóa:

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop