Cart

Nhà tạo mẫu tóc Trung Trần Chia Sẻ Kỹ Thuật Uốn Phục Hồi C:EHKO

Thời điểm cuối năm cũng chính là lúc nhu cầu uốn tóc của phái đẹp tăng cao, vậy làm sao để có một mái tóc uốn hoàn hảo?? Hãy cùng Tóc Đẹp theo dõi kỹ thuật uốn tóc phục hồi với sản phẩm C:EHKO được NTMT Trung Trần chia sẻ ngay sau đây!

Bước 1: Kiểm tra chất tóc trước khi uốn. Mái tóc của nhân vật trải nghiệm là một mái tóc đã trải qua quá trình dập xù do đó rất khô và xơ bên cạnh đó tóc cũng dầy và bông.

Bước 2: Tư vấn sử dụng sản phẩm uốn phục hồi dành cho tóc yếu, hư tổn đối với nhân vật trải nghiệm.

Bước 3: Gội đầu bằng dầu gội Purify để làm sạch và mở biểu bì giúp mái tóc thẩm thấu hóa chất sâu hơn, đạt kết quả lọn tóc như mong muốn.

Bước 4: Vào thuốc uốn số 1, phần tóc hư tổn nên bôi hỗ trợ kỹ thuật structure serum trước khi tra thuốc trên nền tóc ẩm. Lựa chọn sản phẩm Universal G: Dành cho tóc yếu pH 7.5 để phù hợp với mái tóc nhân vật.

Sản phẩm có độ pH thích hợp dành cho từng loại tóc:

  1. Universal F: Dành cho tóc khỏe pH 8.5
  2. Universal N: Dành cho tóc thường pH 8
  3. Universal G: Dành cho tóc yếu pH 7.5

Tác dụng của thuốc uốn: Phá vỡ liên kết lưu huỳnh, 63% liên kết S-S bị phá vỡ sau 30 phút dưới tác động của thành phần amoni thioglycollate ở pH 7.5 trong thuốc uốn.

Sau khi để thuốc 20p cần kiểm tra độ mềm hóa trước khi xả. Sản phẩm của C:EHKO có chứa rất nhiều keratin do đó sau khi mềm hóa điều đặc biệt là tóc sẽ có độ đanh chắc.

Bước 5: Xả sạch tóc và lên trục uốn

Công đoạn lên trục uốn được diễn ra ngay sau đó

Bước 6: Tra thuốc trung hòa 1+1

Để tóc nguội tiếp đến tra nước trung hòa lên tóc, pha theo tỷ lệ 1 thuốc và 1 nước ấm

Tác dụng của trung hòa: hàn gắn lại liên kết lưu huỳnh đã bị phá vỡ khi tra thuốc uốn số 1, bổ sung keratin và các dưỡng chất cho tóc. Chú ý khi pha nước trung hòa với nước ấm cần xóc đều để hỗn hợp tạo thành bọt, tra đều lên tóc.

Bước 7: Xả sạch tóc với dầu xả Stabilet plus

Xả stabilet plus là dầu xả hỗ trợ kỹ thuật với công thức độc quyền của C:EHKO giúp tái tạo cấu trúc tóc, cân bằng lại pH của tóc và da đầu, bổ sung keratin bị hao hụt trong quá trình làm uốn, bổ sung dưỡng chất, loại bỏ hoàn toàn hóa chất dư thừa trên tóc và da đầu sau khi Uốn, tránh rụng tóc – viêm da đầu.

Cách dùng: pha 10ml xả với 490 ml nước ấm

Mái tóc uốn sau khi hoàn thiện tất cả các công đoạn, lọn tóc xoăn & mềm mại ngay cả khi chưa sấy khô

Ky Thuat Uon Phuc Hoi CEHKO

Bây giờ thì cùng chiêm ngưỡng thành quả của kiểu tóc uốn xoăn lỡ bồng bềnh tự nhiên với cô nàng trải nghiệm xinh đẹp này nha!

Bật mí cho các bạn để đạt hiệu quả tốt hơn khi chăm sóc tại nhà bạn nên sử dụng tinh dầu INTENSIVE CARE để tóc thêm bóng mượt vào nếp

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop