Cart

Làm thế nào để tóc nhuộm của bạn bền mầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi về màu tóc mà sẽ đòi hỏi phải bảo dưỡng nhiều ý tưởng thông minh nhất là để lựa chọn một màu tóc đẹp nhất là không quá 2 hoặc 3 sắc thái trên hặc dưới màu tóc tự nhiên của bạn. Bằng cách đó bạn sẽ vẫn thay đổi đáng kể mà không cần nhuộm lại chân tóc quá sớm vì màu tóc nhuộm của bạn không khác màu tóc của bạn quá nhiều.

Tóc nhuộm được nhiều người yêu thích vì nó giúp bạn xinh đẹp hơn

Bên cạnh việc lựa chọn một màu sắc phù hợp các hành động bạn thực hiện trước khi quá trình nhuộm là rất quan trọng. Bạn chỉ nên gội đầu với một loại dầu gội là cần thiết vì nó sẽ giúp các chất nhuộm màu thâm nhập sâu hơn vào sợi tóc của bạn và do đó làm cho màu tóc được lâu hơn. Tránh xa những tông màu đỏ nếu bạn không muốn thường xuyên phải nhuộm lại chân tóc. Ngoài ra sau quá trình nhuộm bạn nên chờ khoảng hai ngày trước khi gội đầu để đảm bảo tóc của bạn ăn thuốc.

Chọn một loại dầu gội và nên là loại thiết kế đặc biệt cho mái tóc nhuộm là một bước quan trọng để bảo vệ màu tóc của bạn. Những dầu gội đầu thường chứa chất tẩy rửa và có thể ảnh hưởng không tốt đến thuốc nhuộm tóc của bạn. Nếu có thể bạn nên cài đặt một bộ lọc nước, đây là ý tưởng để có thể tránh sắt và canxi các chất có thể dẫn đến giảm màu nhuộm cho tóc của bạn. Clo có thể làm cho bất kỳ màu tóc nhuộm nào phai màu nhanh hơn vì thế bạn nên có một bộ lọc nước có thể là một sự đầu tư tốt cho cả vẻ đẹp và sức khỏe.

Bạn chỉ nên nhuộm màu chênh lênh hoặc xuống so với màu tóc tự nhiên của bạn 2-3 tông

Nhiệt có thể là một trong những kẻ thù tồi tệ nhất của tóc nhuộm, bạn nên hết sức thận trọng khi sử dụng các công cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt. Sử dụng một máy sấy thổi ion có thể có ích vì nó cắt giảm một nửa thời gian sấy khô và dễ dàng giảm sự xoăn cứng cho tóc bạn.

Mặc dù hạn chế việc sử dụng các công cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt là chính sách tốt nhất nhưng nếu bạn vẫn đang cố gắng để giữ màu tóc của bạn lâu mờ dần nên sử dụng thuốc xịt dưỡng để bảo vệ tóc trước khi dùng nhiệt khi tạo kiểu tóc mà bạn cần.

Gội đầu nhiều sẽ làm tóc nhuộm của bạn cứng, xơ xác và nhanh phai màu

Tần suất mà bạn gội đầu cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian bạn phải nhuộm lại tóc. Gội đầu khoảng hai lần một tuần có thể giúp bạn duy trì màu sắc lâu hơn.

Sử dụng xịt dưỡng hoặc dầu bóng để ủ tóc một lần trong một tháng cũng có thể là một cách tuyệt vời để duy trì màu sắc ở một chi phí thấp hơn trong khi tóc vẫn bóng, khỏe. Việc tạo lớp tráng men có thể bảo vệ cho tóc khỏi những yếu tố có hại từ bên ngoài.

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop