Cart

[Hà Nội] Khóa tạo mẫu tóc tại Học viện tóc Hưng Pop Academy

Vốn nổi tiếng là một salon làm tóc hàng đầu tại Hà Nội, Hưng Pop không chỉ làm tốt vai trò của mình trong việc làm đẹp cho tóc với đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp. Mà salon này còn được biết đến là một địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học về tạo mẫu tóc uy tín được nhiều người theo học. Bên cạnh việc hướng tới các đối tượng học viên là những người mới vào nghề, Hưng Pop Academy còn xây dựng các chương trình đào tạo nâng cao cho nhiều thầy và chủ salon nổi tiếng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Khoa-dao-tao-cat-toc-hung-pop

Mặt khác, nội dung đào tạo tại Hưng Pop Academy vô cùng phong phú, các bạn thể theo học bất cứ khóa học nào mà mình muốn chẳng hạn như các khóa học về cắt uốn, nhuộm, tạo mẫu tóc nam, tóc nữ,… Bên cạnh đó, toàn bộ giáo trình mà trung tâm sử dụng trong việc giảng dạy đều được thiết kế và xây dựng vô cùng tỉ mỉ, chi tiết, đồng thời cũng không quên đi kèm cùng các tiết thực hành trên mô hình manocanh và người mẫu thật vô cùng bổ ích. Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, các giáo viên sẽ luôn theo sát học viên, phát hiện ưu nhược điểm của từng người để kịp thời chỉnh sửa, nhằm giúp học viên dần nâng cao tay nghề. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng một môi trường học tập hoàn hảo, đảm bảo Hưng Pop Academy sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn sau này với nghề tóc.

Tại sao bạn nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại Hưng Pop Academy?

Có bố trí chỗ ăn ở nội trú tại chỗ cho những học viên ở xa
Cấp chứng chỉ sau khi kiểm tra tay nghề tốt nghiệp đã đạt yêu cầu
Tài trợ hóa chất trong quá trình học tập
Tặng rất nhiều dụng cụ học tập có giá trị Đầy đủ giáo trình gồm có lý thuyết + thực hành trên mô hình manocanh + thực hành trên người mẫu thật
Cơ hội nghề nghiệp: Cam kết học viên học đúng hợp đồng sẽ chắc chắn có việc làm lương thỏa thuận.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 187, Ngõ 192 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0945.631.119

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop