Cart

Tổng hợp một số địa chỉ Salon tại TP Hồ Chí Minh

Beauty Salon Tuấn Hà Lan
Cây kéo vàng Tuấn Hà Lan – nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh đã từng đảm nhận thiết kế thời trang tóc cho nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu tại Việt Nam và trong các chương trình Duyên dáng Việt Nam, Thời trang với nghệ sĩ, Là giám khảo chính trong các cuộc thi, chương trình giải trí trong và ngoài nước.
Danh hiệu:
– Cây kéo vàng toàn quốc; Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc toàn quốc.
– Kỷ lục gia Việt Nam (bới tóc trong vòng 1 phút)
– Ban giám khảo các cuộc thi trong giải trí trong và ngoài nước.
– Giảng viên các trung tâm dạy nghề toàn quốc.
Beauty Salon Tuấn Hà Lan
Địa chỉ 1: 60 An Dương Vương, P.9, Q.5, TP.HCM – ĐT: 0903922349
Địa chỉ 2: 21 Minh Phụng, P.5, Q.6, TP.HCM – ĐT: 0933907272

Tiệm Hớt Tóc Sấm LiLy
Địa chỉ:278 PHAN ĐÌNH PHÙNG, Phường 1
Điện thoại:083.8451670
Sấm LiLy tên tiệm thật lạ, tiệm trang trí khá đẹp và gọn, cho dù mặt bằng của tiệm không lớn lắm. Nhân viên tương đối nhiệt tình và chiều khách. Có rất nhiều kiểu tóc để lựa chọn hoặc có thể cắt theo yêu cầu. Tay nghề cao, cắt tương đối kỹ và đẹp.

Viện Uốn Tóc Phượng Đào
Địa chỉ:11 Bình Gia
Điện thoại:083.8102744
Viện Uốn Tóc Phượng Đào có các dịch vụ chăm sóc tóc đặc biệt cho Nam, Nữ và trẻ em.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ riêng đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
Viện Uốn Tóc Phượng Đào chuyên tạo các kiểu tóc Nữ trông bạn sẽ thật quyến rũ và nổi bận hơn.
Bạn đang sở hữu một mái tóc dài quyến rũ, nhưng chẳng lẽ ngày nào cũng để xoã xuống như vậy và không thay đổi một chút gì sao? Nếu muốn, chỉ cần vài phút sau là bạn đã có thể “biến hoá” cho bộ tóc của mình trở nên khác biệt hơn nhưng vẫn giữ được nét rất riêng của “cô gái tóc dài”.
Viện Uốn Tóc Phượng Đào bao gồm các dịch vụ:
– Tạo mẫu tóc theo xu hướng thời trang
– Chăm sóc tất cả các kiểu tóc: Truyền thống và thời trang mới nhất
– Duỗi thẳng, uốn, nhuộm màu
– phục hồi tóc hư do đã dùng sai mỹ phẩm

Tiệm Uốn Tóc Tuấn
Địa chỉ:42 Phan Đình Phùng
Điện thoại:083.8450002
Tiệm Uốn Tóc Tuấn tự hào là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp tóc. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc, làm tóc cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: làm xoăn, ép tóc, cắt tóc nghệ thuật Sài Gòn, nhuộm tóc, hấp tóc,… Đặc biệt, chúng tôi luôn sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm trong và ngoài nước có chất lượng tốt nhất, là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng nhằm hạn chế tối đa tác hại đối với mái tóc tự nhiên của khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
Khi Quý khách hàng đến với Viện Uốn Tóc Phượng Đào chúng tôi sẽ phân tích hình dạng, khuôn mặt, kiểu tóc của Quý khách và sẽ tư vấn cho Quý khách để có kiểu tóc thích hợp nhất.

Tiệm Hớt Tóc Yến
Địa chỉ:449/2 Phan Xích Long
Điện thoại:083.9904635
Tiệm Hớt Tóc Yến chuyên làm tóc nam nữ, chuyên các dịch vụ về tóc và mỹ phẩm dành cho tóc. Chúng tôi luôn sáng tạo nhiều mẫu tóc đẹp hợp thời trang, tạo mẫu và tư vấn đến từng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chuyên các dịch vụ chăm sóc tóc một cách hoàn hảo, với các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, cùng với sự nhiệt tình và chu đáo, luôn mong muốn tạo nên vẻ đẹp và phong cách cho mỗi khách hàng khi đến vớiTiệm Hớt Tóc Yến chúng tôi. Tiệm Hớt Tóc Yến có không gian rộng, bày trí đẹp với các trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ tạo cảm giác hài lòng cho quý khách.

Viện Tóc Duyên Dáng
Địa chỉ:328d Phan Đình Phùng
Điện thoại:083.9950098
Với những dịch vụ hoàn hảo về chăm sóc tóc, quý khách đến với Viện Tóc Duyên Dáng sẽ được chúng tôi chăm sóc tốt nhất. Viện Tóc Duyên Dáng có đội ngũ nhân viên dễ thương, thân thiện sẽ mang đến cho Quý khách những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời.
Viện Tóc Duyên Dáng hân hạnh giới thiệu cùng Quý khách các dịch vụ:
Tạo mẫu tóc thời trang

Tiệm Uốn Tóc Huệ Phương
Địa chỉ:28 Nguyễn Đình Chính
Điện thoại:083.8445066
Bạn đang muốn tìm một nơi để tạo cho mình một mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt? Hãy đến với Tiệm Uốn Tóc Huệ Phương. Tiệm Uốn Tóc Huệ Phương là tiệm chuyên các dịch vụ chăm sóc tóc với những loại mỹ phẩm của thương hiệu Davines. Tiệm Uốn Tóc Huệ Phương có những trang thiết bị máy móc hiện đại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc tóc cho mọi quý kháh hàng.

Tiệm Hớt Tóc Huyền
Địa chỉ:42 Thích Quảng Đức
Điện thoại:083.9901659
Tiệm Hớt Tóc Huyền tại địa chỉ 42 Thích Quảng Đức – Quận phú nhuận – Tp Hồ Chí Minh, là nơi chuyên cung cấp các loại dịch vụ chăm sóc tóc nam nữ: ép tóc , uốn tóc, nhuộm tóc, duỗi tóc, duỗi mi, nối mi, nối tóc….
Tiệm Hớt Tóc Huyền được trang bị máy móc rất đầy đủ và hiện đại cùng với các loại mỹ phẩm của những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Tiệm Uốn Tóc Bích Ngọc
Địa chỉ:509 Nguyễn Kiệm
Điện thoại:083.8446579
Tiệm Uốn Tóc Bích Ngọc chuyên tư vấn và tạo mẫu tóc nam nữ chuyên nghiệp uy tín, chất lượng. Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: uốn tóc, ép tóc, nhuộc tóc, hấp tóc.. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

Tiệm Hớt Tóc Đông
Địa chỉ:163 Huỳnh Văn Bánh
Điện thoại:083.8443493
Tiệm Hớt Tóc Đông chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ tóc:
– Cắt tác nam, nữ, thiết kết tóc
– Gội đầu
– Ép tóc, làm xoăn, nhuôm, hấp,…
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về phong cách phục vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Các sản phẩm mỹ phẩm dành cho tóc được sử dụng tại cửa hàng chúng tôi đều là những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng, nhằm hạn chế tối đa những tác hại đối với tóc tự nhiên của khách hàng.

Tiệm Uốn Tóc Thanh Thủy
Địa chỉ:25 Nguyễn Thượng Hiền
Điện thoại:083.2941735
Tiệm Uốn Tóc Thanh Thủy chuyên các dịch vụ về tóc: chải, bới, gội, nhuộm, uốn, duỗi, …Thanh Thủy với nhiều chuyên viên giỏi trong lĩnh vực tạo mẫu tóc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với những mẫu tóc đầy ấn tượng. Đặc biệt Thanh Thủy nhận thiết kế những mẫu tóc riêng phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Beauty Emprium
Địa chỉ:70 Cù Lao, Phường 2
Điện thoại:083.5171009
Beauty Emprium mang đến cho bạn những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp như:
* Uốn – Duỗi – Nhuộm, thực hiện các kiểu tóc nam – nữ hợp thời trang, trang điểm cô dâu dạ hội…
* Chăm sóc tóc: gội, cắt, hấp dầu, nhuộm, duỗi, uốn, đắp mặt bạ
* Chăm sóc da: chăm sóc – massage mặt.
Ngoài ra, Beauty Emprium còn sử dụng các sản phẩm chuyên nghiệp của các hãng nổi tiếng: L’ORÉA – SCHWARZKOPF, JOHNNY ANDREAN… Bên cạnh dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, Beauty Emprium thường xuyên cập nhật những mẫu tóc, những sản phẩm chăm sóc tóc mới nhất cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng luôn biết cách làm hài lòng mọi khách hàng của mình.

Tiệm Uốn Tóc Châu
Địa chỉ:94/77 Trần Khắc Chân
Điện thoại:083.8477846
Với những dịch vụ hoàn hảo về chăm sóc tóc, quý khách đến với Tiệm Uốn Tóc Châu sẽ được chúng tôi chăm sóc tốt nhất. Hệ thống phòng ốc lịch sự, sang trọng, đội ngũ nhân viên dễ thương, thân thiện sẽ mang đến cho Quý khách những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời.

Viện Tóc Đặng
Địa chỉ:119 Phan Đình Phùng, Phường 17
Điện thoại:083.9951221
Viện Tóc Đặng do anh Lê Văn Đặng với kinh nghiệm trên 20 năm làm việc cùng đội ngũ thợ lành nghề trẻ, nhiệt tình và yêu nghề đảm trách.
Là một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Việt Nam nhận giải Cây Kéo Vàng danh dự Master Piece – Toni & Guy. TIGI USA và được đăng trên tạp chí tóc ESTETICA nổi tiếng thế giới.

Tóc Mỹ Linh
Địa chỉ:84/10 Trần Hữu Trang
Điện thoại:083.8457884
Bạn yêu mái tóc của mình và luôn khao khát có được mái tóc mềm mại, mượt mà ngay cả khi bạn biến hóa mái tóc với nhiều kiểu dáng, màu nhuộm khác nhau. Uốn tóc Mỹ Linh là nơi tin cậy để bạn thực hiện các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc tóc:
– Cắt – uốn – nhuộm – hấp dầu – uốn mi.
– Chuyên hấp dầu điều trị tóc khô
– Nối tác bằng gel nhập từ Mỹ.
– Trang điểm – gội đầu – massage thư giãn – đắp mặt nạ.
– Duỗi tóc màu siêu thẳng, uốn tóc kỹ thuật số, nhuộm tóc màu thời trang, nối tóc.

Tiệm Uốn Tóc Lễ
Địa chỉ:27/1 Phan Đình Phùng
Điện thoại:083.8462689
Tiệm Uốn Tóc Lễ chuyên làm tóc nam, nữ, chuyên các dịch vụ về tóc và mỹ phẩm dành cho tóc. Chúng tôi luôn sáng tạo nhiều mẫu tóc đẹp hợp thời trang, tạo mẫu và tư vấn đến từng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chuyên các dịch vụ chăm sóc tóc một cách hoàn hảo, với các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt.

Tiệm Hớt Tóc Thanh Hiền
Địa chỉ:294 Bắc Hải
Điện thoại:083.9703004
Ngày nay chăm sóc sắc đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu khi đời sống kinh tế của mỗi gia đình và xã hội ngày càng khá hơn. Để bạn thêm tự tin trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc thì việc chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài trở nên vô cùng quan trọng.

Tiệm Uốn Tóc Thu Hương
Địa chỉ:45b Phan Xích Long
Điện thoại:083.9954133
Tiêu chí của Tiệm Uốn Tóc Thu Hương là sản phẩm tốt vẫn chưa đủ, để tạo nên một thương hiệu, cần phải có dịch vụ tốt. Chính vì vậy, Thu Hương có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao… Trang thiết bị được nhập ngoại, hiện đại.
Với bề dày kinh nghiệm trong nghề thiết kế tóc, Tiệm Uốn Tóc Thu Hương đã dần tạo được niềm tin và khẳng định uy tín và thương hiệu.

Tiệm Hớt Tóc Vinh
Địa chỉ:32 Lê Văn Sỹ
Điện thoại:083.8424726
Tiệm Hớt Tóc Vinh hân hạnh phục vụ Quý khách các dịch vụ chuyên nghiệp:
* Cắt tóc – uốn tóc
* Nhuộm & highlighst
* Duỗi tóc thẳng
Đến với Tiệm Hớt Tóc Vinh bạn hoàn toàn có thể được trút bỏ những lo lắng, băn khoăn về tóc. Với những dịch vụ chất lượng cao như: thiết kế và tạo mẫu tóc, tư vấn chữa trị cho những mái tóc hỏng nặng; uốn, ép tóc bằng công nghệ hiện đại … Tiệm Hớt Tóc Vinh sẽ mang lại cho quý khách một mái tóc làm nổi bật lên cá tính của bạn.

Tiệm Hớt Tóc Liên
Địa chỉ:257c Lê Văn Sỹ
Điện thoại:083.9906041
Tiệm Hớt Tóc Liên nằm tại địa chỉ 257c Lê Văn Sỹ – Quận phú nhuận – Tp Hồ Chí Minh, Tiệm Hớt Tóc Liên đã tạo được uy tín và được nhiều khách hàng biết tới.
Tiệm Hớt Tóc Liên chuyên tư vấn, thiết kế, tạo mẫu tóc các kiểu; làm xoăn, ép tóc, nối tóc, nối mi…
Đến với Tiệm Hớt Tóc Liên, quý khách luôn luôn được đón tiếp nồng nhiệt, phục vụ tận tình, chu đáo với đội ngũ nhân viên trẻ, thân thiện, tay nghề giỏi.

Tiệm Uốn Tóc Trà My
Địa chỉ:164 Đào Duy Anh
Điện thoại:083.8449537
Tiệm Uốn Tóc Trà My chuyên cung cấp các dịch vụ: chăm sóc tóc, làm đẹp cho tóc,… uy tín, chất lượng. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của nhiều khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tiệm Hoa Hồng
Địa chỉ:2 Thăng Long
Điện thoại:083.8421670
Tại Tiệm Hoa Hồng – Mỗi kiểu tóc đẹp là một tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo.
Thúy Bắc mọi khâu chăm sóc tóc từ gội, sấy, uốn, là, ép, nhuộm, nối,… đều được thực hiện rất công phu, tỉ mỉ và chu đáo. Bởi với Tiệm Hoa Hồng, mỗi kiểu tóc đẹp phải là một tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo, bổ khuyết những nhược điểm mang đến một vẻ đẹp hoàn thiện giúp khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống. Đội ngũ nhân viên của Tiệm Hoa Hồng với sự am hiểu sâu sắc về nghệ thuật, thời trang tóc Việt Nam cũng như thế giới, hiểu rõ xu hướng, thị hiếu thẩm mỹ của giới trẻ cũng như gu thời trang tóc của giới nghệ sĩ, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ thiết kế cho bạn những kiểu tóc đẹp nhất.

Tiệm Uốn Tóc Quế Anh
Địa chỉ:63/16 Lê Văn Sỹ
Điện thoại:083.8456557
Tiệm Uốn Tóc Quế Anh có không gian rộng, cách bài trí sang trọng, ấm cúng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
Không gian hiện đại, sang trọng thể hiện gu thẩm mỹ cao,
Bạn sẽ được thư giãn khi đến với Tiệm Uốn Tóc Quế Anh
ngoài ra khi khách hàng đến với Tiệm Uốn Tóc Quế Anh của chúng tôi, bạn sẽ bất ngờ hơn nữa bởi nghệ thuật uốn mi, nối tóc, nối mi với công nghệ cao, giúp mái tóc và hàng mi của bạn đẹp một cách tự nhiên mà ấn tượng!
Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm tóc.

Tiệm Uốn Tóc Mỹ Lan
Địa chỉ:346a Huỳnh Văn Bánh
Điện thoại:083.8454986
Tiệm Uốn Tóc Mỹ Lan đã nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: tạo mẫu tóc nam nữ, ép tóc, nhuộm tóc, nối mi,nối tóc… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Tiệm Uốn Tóc Hoài Bảo
Địa chỉ:13 Nguyễn Đình Chiểu
Điện thoại:083.9902792
Tiệm Uốn Tóc Hoài Bảo đem đến cho bạn những giây phút mới lạ khi tới. Bên cạnh nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Tiệm Uốn Tóc Hoài Bảo sẽ tư vấn cho bạn cho bạn miễm phí , cắt & tạo những mẫu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, tính cách, & nghề nghiệp của bạn. Tại đây có các nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tay nghề cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Tiệm Uốn Tóc Quỳnh Hoa
Địa chỉ:86/4c Thích Quảng Đức
Điện thoại:083.9903346
Tiệm Uốn Tóc Quỳnh Hoa kính chào Quý Khách!
Tiệm Uốn Tóc Quỳnh Hoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc nam & nữ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một kiểu tóc hợp thời trang nhất, phù hợp nhất với phong cách, sở thích cá tính và công việc của bạn.
Tiệm Uốn Tóc Quỳnh Hoa đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Quý khách hàng với những kiểu tóc mới nhất, hợp thời trang, phù hợp với sở thích và cá tính của mỗi người.

Tiệm Uốn Tóc Quỳnh Hoa
Địa chỉ:86/4c Thích Quảng Đức
Điện thoại:083.9903346
Tiệm Uốn Tóc Quỳnh Hoa kính chào Quý Khách!
Tiệm Uốn Tóc Quỳnh Hoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc nam & nữ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một kiểu tóc hợp thời trang nhất, phù hợp nhất với phong cách, sở thích cá tính và công việc của bạn.
Tiệm Uốn Tóc Quỳnh Hoa đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Quý khách hàng với những kiểu tóc mới nhất, hợp thời trang, phù hợp với sở thích và cá tính của mỗi người.

Tiệm Uốn Tóc Trẻ
Địa chỉ:472 Huỳnh Văn Bánh
Điện thoại:083.9907084
Tiệm Uốn Tóc Trẻ đã nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: tạo mẫu tóc nam nữ, ép tóc, nhuộm tóc, nối mi,nối tóc… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Tiệm Uốn Tóc Hoàng Tuấn
Địa chỉ:24 Đinh Bộ Lĩnh
Điện thoại:083.5110534
Làm đẹp là một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi người đặc biệt là với phái đẹp. Tiệm Uốn Tóc Hoàng Tuấn 24 Đinh Bộ Lĩnh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc Tóc , đã để lại được ấn tượng sâu sắc trong lòng Quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn không chỉ cảm thấy hài lòng với mái tóc của mình đã được chăm sóc một cách tốt nhất mà bạn còn hài lòng bởi phong cách phục vụ nhiệt tình và rất chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy đến với Tiệm Uốn Tóc Hoàng Tuấn 24 Đinh Bộ Lĩnh để cảm nhận sự khác biệt.

Chăm sóc da Tina
Địa chỉ:46 hẻm 249 Tân Kỳ Tân Quý
Điện thoại:083.8125067
Chăm sóc da thường xuyên không những giúp bạn cải thiện những vấn đề xấu trên da như mụn, nám, tàn nhang, nhăn da mà còn giúp bạn có được làn da mịn màng, trắng sáng và có đủ sức để chống chọi với sự ô nhiễm của môi thường, lão hóa do tuổi tác, áp lực công việc…
Ngày nay, việc chăm sóc da được được biết đến với nhiều cấp độ khác nhau, từ bình dân cho đến sang trọng, cao cấp. Tuy nhiên để tất cả các chị em phụ nữ, dù bạn là ai cũng vẫn có thể làm đẹp và thư giãn…Tina đã ra đời từ đó.

Tiệm Uốn Tóc Số 10
Địa chỉ:66 Nguyễn Đình Chiểu
Điện thoại:083.9901216
Tiệm Uốn Tóc Số 10 với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cùng những trang thiết bị hiện đại, Tiệm Uốn Tóc Số 10 luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những mẫu tóc mới phù hợp với xu hướng thời trang.
Đến làm tóc tại Tiệm Uốn Tóc Số 10, khách hàng sẽ được tư vấn các kiểu tóc hợp với khuôn mặt, được tư vấn những dịch vụ có giá thành phù hợp với túi tiền.

Tiệm Hớt Tóc Hoàng Nam
Địa chỉ:33/4 Hoàng Diệu
Điện thoại:083.8459675
Tiệm Hớt Tóc Hoàng Nam là địa chỉ tin cậy đối với những ai yêu thích thời trang tóc và làm đẹp. Tiệm Hớt Tóc Hoàng Nam chuyên các dịch vụ về tóc như: cắt tóc, ép thẳng tự nhiên, ép phồng, nhuộm tóc… với các mỹ phẩm, dược liệu đảm bảo chất lượng cao, mang nhãn hiệu có tiếng.
Tại Tiệm Hớt Tóc Hoàng Nam, mọi khâu chăm sóc tóc từ gội, sấy, uốn, là, ép, nhuộm, nối,… đều được thực hiện rất công phu, tỉ mỉ và chu đáo. Đến với Tiệm Hớt Tóc Hoàng Nam bạn có thể yên tâm về kiểu tóc cũng như ngoại hình của mình. Mỗi kiểu tóc đẹp đều là một tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo, bổ khuyết những nhược điểm mang đến một vẻ đẹp hoàn thiện giúp khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống.

Tiệm Hớt Tóc Hồng
Địa chỉ:84/3a Phan Tây Hồ
Điện thoại:083.9903211
Tiệm Hớt Tóc Hồng chuyên làm tóc nam nữ, chuyên các dịch vụ về tóc và mỹ phẩm dành cho tóc. Chúng tôi luôn sáng tạo nhiều mẫu tóc đẹp hợp thời trang, tạo mẫu và tư vấn đến từng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chuyên các dịch vụ chăm sóc tóc một cách hoàn hảo, với các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt.
Tiệm Hớt Tóc Hồng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, cùng với sự nhiệt tình và chu đáo, luôn mong muốn tạo nên vẻ đẹp và phong cách cho mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi. Tiệm Hớt Tóc Hồng có không gian rộng, bày trí đẹp với các trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ tạo cảm giác hài lòng cho quý khách.

Tiệm Uốn Tóc Mỹ Kim
Địa chỉ:95a Nguyễn Trọng Tuyển
Điện thoại:083.9975279
Tiệm Uốn Tóc Mỹ Kim nằm tại 95a Nguyễn Trọng Tuyển, với phương châm phục vụ : “chất lượng ngoại giá thành cạnh tranh
Với những kiểu tóc hiện đại, cá tính nhưng vẫn rất quyến rũ và nhẹ nhàng, mang phong cách đặc trưng riêng biệt của mình Tiệm Uốn Tóc Mỹ Kim đã để lại những ấn tượng mạnh trong lòng Quý khách.

Tiệm Uốn Tóc Oanh
Địa chỉ:149/5a Xô Viết Nghệ Tĩnh
Điện thoại:083. 8983872
Là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Tiệm Uốn Tóc Oanh đã coi nghề chăm sóc tóc như cái nghiệp của đời mình. Có được những thành công như ngày hôm nay Tiệm Uốn Tóc Oanh đã trải qua không ít khó khăn và thử thách. Những trăn trở để làm sao có được một mái tóc đẹp ưng ý cho từng khách hàng, phù hợp cho từng khuôn mặt. Với sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề Tiệm Uốn Tóc Oanh đã từng bước khẳng định mình để khám phá được vẻ đẹp của các bạn.

Tiệm Uốn Tóc Nguyễn Thiên
Địa chỉ:349 Huỳnh Văn Bánh
Điện thoại:083.8452753
Vẻ đẹp của bạn phụ thuộc tới 50% là vào mái tóc, vậy hãy để Tiệm Uốn Tóc Nguyễn Thiên chăm sóc sắc đẹp cho bạn.
Tiệm Uốn Tóc Nguyễn Thiên có tất cả các dịch vụ chăm sóc tóc như cắt tóc, gội đầu, sấy tóc, ép tóc, tạo kiểu, nối tóc. Tiệm chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, khéo léo lại nhiệt tình và chu đáo, đã từng qua các khóa đào tạo về chăm sóc tóc tại những trung tâm có uy tín.

Viện tóc Kiều Duy
Địa chỉ:26 Út Tịch
Điện thoại:0916276279
Khi đời sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp cũng được quan tâm hơn. “Cái răng, cái tóc là góc con người”, mái tóc cũng biểu hiện nét đẹp và cá tính của bạn. Một mái tóc hợp với khuôn mặt sẽ thể hiện bạn có gu thẩm mỹ và phong cách thời trang hay không. Nhưng bạn đừng quá lo lắng về điều này, Viện Tóc Kiều Duy sẽ giúp bạn tạo nên những kiểu tóc phù hợp và ấn tượng nhất.

Tiệm Uốn Tóc Đức
Địa chỉ:38 Phan Đăng Lưu
Điện thoại:083.8455263
Tiệm Uốn Tóc Đức chuyên cung cấp các dịch vụ thời trang tóc uy tín, chất lượng: tạo mẫu tóc, cắt tóc, ép tóc, uốn tóc…
Với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình, Tiệm Uốn Tóc Đức sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng cao tay nghề của nhân viên.

Tiệm Uốn Tóc Hoa Hồng
Địa chỉ:188 Cách Mạng Tháng Tám
Điện thoại:083.8449699
Kính chào Quý khách đã đến với Tiệm Uốn Tóc Hoa Hồng. Đến với cửa hàng Quý Khách sẽ được tư vấn tạo mẫu tóc hợp với từng khuôn mặt, dáng người, chất tóc cũng như “ gu” ăn mặc.
Với kỹ thuật tiên tiến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, phong cách phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp để lại cho khách hàng ấn tượng tốt nhất và hài lòng nhất khi đến với Tiệm Uốn Tóc Hoa Hồng.

Viện Uốn Tóc Linh
Địa chỉ:15C Bàu Cát 2
Điện thoại:083.8493306
Viện Uốn Tóc Linh từ lâu đã được biết đến như một điạ chỉ tin cậy của những khách hàng muốn có một vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc của mình. Uy tín và chất lượng là 2 tiêu chí phục vụ hàng đầu của Viện Uốn Tóc Linh. Đến với chúng tôi, quý khách không những được cung cấp những dịch vị chu đáo, hoàn hảo về chăm sóc tóc mà còn được tư vấn chọn các kiểu tóc hợp thời trang, trẻ trung. Luôn sử dụng sản phẩm của những thương hiệu danh tiếng trên thế giới về dầu gội, dầu dưỡng và nhuộm tóc, cùng với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao với nhiều năm trong nghề, tận tình, chu đáo… Viện Uốn Tóc Linh sẽ làm quý khách thấy hài lòng. Viện Uốn Tóc Linh hân hạnh được phục vụ quý khách!

Viện Uốn Tóc Mai Anh
Địa chỉ:68 Nguyễn Hồng Đào
Điện thoại:083.8491035
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc Viện Uốn Tóc Mai Anh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Quý khách hàng với những kiểu tóc mới nhất, hợp thời trang nhất phù hợp với sở thích và cá tính của mỗi người. Với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo mang lại cho bạn một cảm giác hài lòng khi đến với chúng tôi.

Tiệm Hớt Tóc Mỹ Kim
Địa chỉ:15 Phạm Văn Hai
Điện thoại:083.9912992
Khi đời sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp cũng được quan tâm hơn. “Cái răng, cái tóc là góc con người”, mái tóc cũng biểu hiện nét đẹp và cá tính của bạn. Một mái tóc hợp với khuôn mặt sẽ thể hiện bạn có gu thẩm mỹ và phong cách thời trang hay không. Nhưng bạn đừng quá lo lắng về điều này, Tiệm Hớt Tóc Mỹ Kim sẽ giúp bạn tạo nên những kiểu tóc phù hợp và ấn tượng nhất.

Tiệm Mỹ Thuật Ngọc Hiệp
Địa chỉ:13 Nguyễn Hồng Đào
Điện thoại:083.8492323
95% phụ nữ Việt Nam cho rằng mái tóc đẹp là yếu tố quan trọng quyết định sự tự tin của họ. Tuy nhiên để chọn cho mình một kiểu tóc vừa thời trang, phù hợp với bản thân không phải là điều đơn giản.

Viện Uốn Tóc Phương Tài
Địa chỉ:137 Đồng Đen
Điện thoại:083.8490574
Đến với Viện Uốn Tóc Phương Tài các bạn sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo tận tình với sự tư vấn hợp lý của các nhà tạo mẫu tóc sao cho bạn có thể chọn được một kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt và phong cách cũng như cá tính của mình. Sao cho bạn lựa chọn được những sản phẩm chăm sóc tóc có chất lượng nhất hiệu quả nhất mà vẫn phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Viện Uốn Tóc Hồng Vân
Địa chỉ:5/1 Âu Cơ
Điện thoại:083.8619287
Làm đẹp cho tóc luôn là một nhu cầu thiết yếu đối với mọi người ngay cả nam giới và nữ giới. Viện Uốn Tóc Hồng Vân là địa chỉ vô cùng uy tín và chất lượng. Viện Uốn Tóc Hồng Vân chúng tôi chuyên thiết kế, cắt tỉa, tạo mẫu tóc theo các model mới nhất và thịnh hành nhất trong giới trẻ.
Với một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng cùng với các thiết bị hiện đại nhất, Viện Uốn Tóc Hồng Vân đã tạo dựng được niềm tin cũng như sự yêu mến của khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu làm việc và sáng tạo.

Viện Uốn Tóc Ngọc Huyền
Địa chỉ:215 Bùi Thị Xuân
Điện thoại:083.8461528
Viện Uốn Tóc Ngọc Huyền với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại, được đào tạo chuyên nghiệp có tay nghề cao, luôn luôn học hỏi và cập nhật những kiến thức mới nhất về thời trang tóc trong và ngoài nước, sẽ mang lại cho Quý khách một mái tóc đẹp làm nổi bật lên tính cách của bạn.

Tiệm Hớt Tóc Thành Linh
Địa chỉ:228B Lê Văn Sỹ
Điện thoại:083.9915282
Tiệm Hớt Tóc Thành Linh là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, trang điểm, xứng đáng là một địa chỉ tin cậy cho tất cả chị em phụ nữ.

Tiệm Hớt Tóc Minh Anh
Địa chỉ:146 Nguyễn Văn Đậu
Điện thoại:083.8050498
Kính chào Quý khách đã đến với Tiệm Hớt Tóc Minh Anh. Đến với chúng tôi Quý Khách sẽ được tư vấn tạo mẫu tóc hợp với từng khuôn mặt, dáng người, chất tóc cũng như phong cách của bạn.
Với kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, phong cách phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp để lại cho khách hàng ấn tượng tốt nhất và hài lòng nhất khi đến với Tiệm Hớt Tóc Minh Anh.

Viện Uốn Tóc Trinh
Địa chỉ:64 Nguyễn Hồng Đào
Điện thoại:083.8492795
Với nhiều năm kinh nghiệm trong làng thiết kế tạo mẫu tóc Viện Uốn Tóc Trinh đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín trong lòng Quý khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và tận tình của Viện Uốn Tóc Trinh.
Viện Uốn Tóc Trinh chuyên thiết kế mẫu tóc theo khuôn mặt, dáng người, tính cách và sở thích của Quý khách. Với nhiều mẫu tóc độc đáo ấn tượng mang phong cách trẻ trung năng động đã để lại được ấn tượng sâu sắc trong lòng Quý khách hàng.

Viện Uốn Tóc Ngọc Anh
Địa chỉ:28 Cách Mạng Tháng Tám
Điện thoại:083.8651353
Đến với chúng tôi, bạn sẽ hiểu sự hài lòng về dịch vụ là tối ưu nhưng sự sáng tạo nghệ thuật thì không phải ở đâu cũng có. Đội ngũ nhân viên đều là những thợ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Viện Uốn Tóc Ngọc Anh chỉ sử dụng những sản phẩm về tóc hàng đầu thế giới. Viện Uốn Tóc Ngọc Anh cung cấp các dịch vụ như: cắt, ép, uốn xoăn, nhuộm.

Viện Uốn Tóc Tuấn
Địa chỉ:18 Hiệp Nhất
Điện thoại:083.8464183
Viện Uốn Tóc Tuấn với nhiều năm trong làng thời trang tóc, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, được đào tạo chuyên nghiệp có tay nghề cao, luôn luôn học hỏi và cập nhật những kiến thức mới nhất về thời trang tóc trong và ngoài nước, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những kiểu tóc mới nhất, hợp thời trang, phù hợp với sở thích và cá tính của mình.

Viện Uốn Tóc Thy Thy
Địa chỉ:3 Thiên Phước
Điện thoại:083.8644311
Viện Uốn Tóc Thy Thy chuyên tư vấn và tạo mẫu tóc nam nữ chuyên nghiệp uy tín, chất lượng. Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Viện Uốn Tóc Thy Thy chuyên cung cấp các dịch vụ: uốn tóc, ép tóc, nhuộc tóc, hấp tóc.. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.
Đặc biệt, các sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng tại cửa hàng của chúng tôi đều là sản phẩm của các hãng nổi tiếng thế giới nhằm hạn chế tối đa tác hại đối với mái tóc tự nhiên của khách hàng.

Viện Uốn Tóc Trần Chi
Địa chỉ:61 Lê Văn Thọ, Phường 8
Điện thoại:0982720601
Trần Chi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc, đã tham gia nhiều cuộc thi về tạo mẫu tóc và đã đạt được nhiều giải thưởng cao, sẽ giúp quý khách tự tin hơn khi đến với Trần Chi. Mỗi kiểu tóc do Trần Chi thiết kế đều phù hợp với từng khuôn mặt, phong cách và môi trường làm việc của từng quý khách.

Viện Uốn Tóc Lành
Địa chỉ:111A Phạm Văn Hai
Điện thoại:083.9907287
Viện Uốn Tóc Lành, nằm tại 111A Phạm Văn Hai, quận Tân Bình,thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội là cửa hàng chuyên các dịch vụ về tóc như cắt, ép, uốn, nhuộm, nối, trang điểm cho mọi khách hàng.

Nghệ Thuật Tóc Nghĩa
Địa chỉ:49B Hoàng Hoa Thám
Điện thoại:083.8100466
Nghệ Thuật Tóc Nghĩa kính chào quý khách!
Đến với chúng tôi các bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và chu đáo. Bạn sẽ được tư vấn tạo các kiểu tóc như ý, hợp thời trang và trẻ trung. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó công việc chăm sóc và làm đẹp mái tóc của bạn cho chúng tôi. Bạn muốn trở thành tâm điểm của những buổi tiệc hay dạ hội? Bạn muốn sở hữu mái tóc óng ả, muợt mà, trẻ trung, phong cách? Bạn muốn duỗi tóc, làm xoăn, hấp tóc, nhuộm màu các kiểu sành điệu?

Tiệm Hớt Tóc Lys
Địa chỉ:351c Nguyễn Trọng Tuyển
Điện thoại:083.8475253
Tiệm Hớt Tóc Lys chuyên cắt tóc thời trang nam nữ, tạo kiểu tóc, với những kiểu mẫu thời trang đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Tiệm Hớt Tóc Lys có không gian cửa hàng được bày trí gọn gàng với nhiều thiết bị chăm sóc tóc hiện đại, mỹ phẩm phong phú. Tiệm Hớt Tóc Lys với thợ chuyên môn có tay nghề cao, có sự sáng tạo, sẽ khiến quý khách hài lòng. Bên cạnh dịch vụ chăm sóc tóc, Tiệm Hớt Tóc Lys còn bán và cung cấp các loại mỹ phẩm của nhiều hãng khác nhau, có uy tín, chất lượng trên thị trường. Cửa hàng phục vụ từ 8h đến 22h hàng ngày với sự chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng. Tiệm Hớt Tóc Lys hân hạnh phục vụ quý khách.

Viện Uốn Tóc Kim Hường
Địa chỉ:53/5 Chấn Hưng
Điện thoại:083.9705294
Viện Uốn Tóc Kim Hường chuyên làm tóc nam nữ, chuyên các dịch vụ về tóc và mỹ phẩm dành cho tóc. Chúng tôi luôn sáng tạo nhiều mẫu tóc đẹp hợp thời trang, tạo mẫu và tư vấn đến từng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chuyên các dịch vụ chăm sóc tóc một cách hoàn hảo, với các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt.

Tiệm Hớt Tóc Quyết Thắng
Địa chỉ:63a Bình Giã
Điện thoại:083.8120096
Tiệm Hớt Tóc Quyết Thắng Là một trong những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, đặc biệt trong nghệ thuật tạo mẫu và nhuộm tóc với chất liệu không phai màu. Đến với Tiệm Hớt Tóc Quyết Thắng các bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và chu đáo. Bạn sẽ được tư vấn tạo các kiểu tóc như ý, hợp thời trang và trẻ trung. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó công việc chăm sóc và làm đẹp mái tóc của bạn cho chúng tôi. Bạn muốn trở thành tâm điểm của những buổi tiệc hay dạ hội? Bạn muốn sở hữu mái tóc óng ả, muợt mà, trẻ trung, phong cách? Bạn muốn duỗi tóc, làm xoăn, hấp tóc, nhuộm màu các kiểu sành điệu?

Tiệm Hớt Tóc Như Đức
Địa chỉ:276 Trường Chinh
Điện thoại:083.8426670
Tiệm Hớt Tóc Như Đức luôn làm hài lòng quý khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chu đáo và thân thiện cùng với trang thiết bị hiện đại và giá cả hợp lý. Tại Tiệm Hớt Tóc Như Đức quý khách sẽ được tư vấn các kiểu tóc phù hợp với thời trang, khuôn mặt và vóc dáng. Đồng thời tại đây chúng tôi cũng cung cấp tất cả các dịch vụ về tóc như cắt, uốn, gội, sấy, ép, tạo kiểu thời trang. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Mở cửa từ 9h đến 20h hàng ngày, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của về chăm sóc tóc và làm đẹp của quý khách.

Viện Uốn Tóc Thu Sa
Địa chỉ:184E Bàu Cát
Điện thoại:083.8647606
Viện Uốn Tóc Thu Sa chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, làm tóc chuyên nghiệp. Cửa hàng của chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Với các nhân viên có tay nghề cao, phục vụ nhiệt tình.

Viện Uốn Tóc – Thẩm Mỹ Ngữ Á Châu
Địa chỉ:319 Nguyễn Thái Bình, Phường 12
Điện thoại:083.9973728
Viện Uốn Tóc – Thẩm Mỹ Ngữ Á Châu xin kính chào quý khách
Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm tóc cho chị em và phái mạnh
Đã từng đạt giải Liên Đoàn năm 2001, Giải Nhất Nhà Tạo Mẫu Tóc Xuất Sắc Nhất Việt Nam năm 2003
Các bạn sẽ yên tâm hơn khi đến với Viện Uốn Tóc – Thẩm Mỹ Nữ NGỮ Á CHÂU. Với nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, tay nghề cao chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn những kiểu tóc phù hợp với bạn nhất. Giá cả phải chăng, phục vụ tận tình, chắc chắn bạn sẽ đẹp hơn sau khi đến với Ngữ Á Châu.

Tiệm Hớt Tóc Bích Thủy
Địa chỉ:U1 Bàu Cát
Điện thoại:083.8428005
Bạn sẽ khó có thể thoải mái hay cảm thấy tự tin nếu luôn có cảm giác bất ổn về tóc. Một mái tóc đẹp là biểu hiện của một sức khỏe tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc tóc và đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất về làm đẹp tóc.

Viện Uốn Tóc Minh Châu
Địa chỉ:17a Phạm Văn Hai
Điện thoại:083.9905428
Viện Uốn Tóc Minh Châu tự hào là địa chỉ uy tín của khách hàng đến chăm sóc và làm đẹp cho tóc. Với phương châm phục vụ khách hàng là trên hết quý khách sẽ hài lòng khi đến với Viện Uốn Tóc Minh Châu. Tại đây chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng cao về chăm sóc tóc từ cắt tóc, uốn tóc, gội, sấy,… đến nhuộm tóc, duỗi tóc, tạo kiểu thời trang… Với giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân viên giỏi nghề, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, cùng với những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất, sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với Viện Uốn Tóc Minh Châu.

Viện Tóc Trần Chi
Địa chỉ:61 Lê Văn Thọ, Phường 8
Điện thoại:0982720601
Trần Chi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc, đã tham gia nhiều cuộc thi về tạo mẫu tóc và đã đạt được nhiều giải thưởng cao, sẽ giúp Quý khách tự tin hơn khi đến với Trần Chi. Mỗi kiểu tóc do Trần Chi thiết kế đều phù hợp với từng khuôn mặt, phong cách và môi trường làm việc của từng quý khách.

Tiệm Uốn Tóc Hồng Vân
Địa chỉ:18 Đinh Bộ Lĩnh
Điện thoại:083.8994744
Bạn luôn muốn có một mái tóc khoẻ đẹp, trẻ trung và gợi cảm, nhưng chưa tìm được một nơi ưng ý? Hãy đến với chúng tôi – Tiệm Uốn Tóc Hồng Vân bạn sẽ có cơ hội hoàn thiện mái tóc của mình.
Chúng tôi làm phục vụ quý khách từ 8h sáng cho đến 9h tối vơi tất cả các dịch vụ như cắt tóc, tỉa tóc, uốn tóc, ép tóc, làm xoăn, nhuộm tóc hay gội đầu và sơn sửa móng tay. Lệ Bình chỉ sử dụng những hãng mỹ phẩm ngoại nhập có tiếng nên chất lượng cực kỳ đảm bảo.

Uốn Tóc Minh Dung
Địa chỉ:85A Bùi Đình Túy, Phường 12
Điện thoại:0938030299
Đến với Uốn Tóc Minh Dung Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với kiểu tóc mới của mình, vừa phong cách, vừa hợp thời trang. Uốn Tóc Minh Dung luôn tìm tòi, sáng tạo ra những mẫu tóc mới, độc đáo, phù hợp với từng gương mặt.
Chuyên sử dụng các loại sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, đặc biệt là nhãn hàng Premax nổi tiếng của Hàn Quốc. Bạn muốn có một mái tóc suôn mượt hay một mái tóc bồng bềnh quyến rũ? Một chút nét cá tính hay phá cách? Đến với Uốn Tóc Minh Dung bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về điều đó. Không còn lo lắng cho mái tóc khô xơ hay gãy do uốn nhuộm, bởi “tóc yếu” luôn xem mái tóc của bạn như mái tóc của chính mình.

Tiệm Uốn Tóc Nghệ Thuật Tài
Địa chỉ:33 Phan Văn Trị
Điện thoại:083.5161399
Cuộc sống ngày một hiện đại thì cái đẹp ngày càng được nâng lên và là tầm quan trọng không thể thiếu nhất là đối với chị em phụ nữ. Một mái tóc dài tạo nên nét duyên dáng cho người phụ nữ, hay một mái tóc ngắn trông bạn sẽ thật năng động và tự tin hơn rất nhiều.
Nhưng không phải dễ dàng gì để tìm được một địa chỉ tin tưởng về thiết kế tạo mẫu cũng như kỹ thuật làm hoá chất: Ép – Uốn – Nhuộm. Thời gian qua có rất nhiều trường hợp tóc bị hỏng do làm hoá chất không đạt độ mong muốn. Tiệm Uốn Tóc Nghệ Thuật Tài xin giúp các bạn khắc phục tình trạng này. hãy đến với chúng tôi để mái tóc của bạn được chăm sóc ngay hôm nay.

Tiệm Uốn Tóc Tâm Hằng
Địa chỉ:19 Nguyễn Thượng Hiền
Điện thoại:083.5151688
Bên cạnh làn da, vóc dáng thì mái tóc cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên chân dung một con người. Và mái tóc cũng có thể giúp bạn nhận diện ra nơi đối phương của mình những tính cách khác nhau. Trong cuộc sống ngày nay, cái đẹp luôn được tôn vinh dù bạn ở độ tuổi nào nhưng có lẽ quan tâm nhiều nhất vẫn là các bạn trẻ. Nắm bắt nhu cầu đó, Tiệm Uốn Tóc Tâm Hằng đã ra đời với mong muốn giúp các bạn ngày càng trẻ đẹp hơn.

Tiệm Uốn Tóc Thanh Dung
Địa chỉ:234A Phan Văn Trị
Điện thoại:083.8060409
Tiệm Uốn Tóc Thanh Dung với nhiều năm trong làng thời trang tóc, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp có tay nghề cao, luôn luôn học hỏi và cập nhật những kiểu mẫu mới nhất về thời trang tóc trong và ngoài nước. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những kiểu tóc mới nhất, hợp thời trang, phù hợp với sở thích và cá tính của bạn.

Tiệm Uốn Tóc Nương
Địa chỉ:2 Ngô Tất Tố
Điện thoại:083.8999528
Trong cuộc sống hối hả, vội vã của xã hội hiện đại dường như chúng ta ít quan tâm mọi thứ xung quanh ta, chăm sóc ít đi. Tuy nhiên Hàm răng, Mái tóc thì chúng ta không được phép lãng quên, xưa Tục ngữ có câu ” Hàm răng, mái tóc là gốc con ngươi” để nói lên vai trò quan trọng của mái tóc trong đời sống hàng ngày.Từ lâu mái tóc được xem là biểu hiện nét văn hoá của một xã hội. Ngày nay, mái tóc đã là một phương tiện của thời trang, là công cụ để con người thể hiện cá tính, bản sắc riêng của mình.
Với lòng đam mê với nghề nghiệp, với nghệ thuật, mong muôn góp một phần nhỏ bé làm cho mái tóc của mọi người đẹp hơn, khỏe hơn, nhất là các chị em phụ nữ,Tiệm Uốn Tóc Nương đã ra đời.

Viện Tóc Trần Chi
Địa chỉ:61 Lê Văn Thọ, Phường 8
Điện thoại:0982720601
Trần Chi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc, đã tham gia nhiều cuộc thi về tạo mẫu tóc và đã đạt được nhiều giải thưởng cao, sẽ giúp Quý khách tự tin hơn khi đến với Trần Chi. Mỗi kiểu tóc do Trần Chi thiết kế đều phù hợp với từng khuôn mặt, phong cách và môi trường làm việc của từng quý khách.

Tiệm Mỹ Ánh
Địa chỉ:K8 Chu Văn An
Điện thoại:083.8999090
Bên cạnh làn da, vóc dáng thì mái tóc cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên chân dung một con người. Và mái tóc cũng có thể giúp bạn nhận diện ra nơi đối phương của mình những tính cách khác nhau. Trong cuộc sống ngày nay, cái đẹp luôn được tôn vinh dù bạn ở độ tuổi nào nhưng có lẽ quan tâm nhiều nhất vẫn là các bạn trẻ. Nắm bắt nhu cầu đó, Tiệm Mỹ Ánh đã ra đời với mong muốn giúp các bạn ngày càng trẻ đẹp hơn.

Tiệm Uốn Tóc Phương Dung
Địa chỉ:75 Huỳnh Đình Hai
Điện thoại:083.8430216
Với nhiều năm trong làng thời trang tóc. Tiệm Uốn Tóc Phương Dung đã cho ra mắt với những mẫu tóc thời trang nhất, đa dạng và phong cách mang đến cho các bạn một vẻ đẹp tự nhiên cùng dịch vụ tốt nhất về chăm sóc Tóc.
Đến với Tiệm Uốn Tóc Phương Dung bạn không chỉ cảm thấy hài lòng với mái tóc và làn da của mình đã được chăm sóc một cách tốt nhất mà bạn còn hài lòng bởi phong cách phục vụ nhiệt tình và rất chuyên nghiệp của Tiệm Uốn Tóc Phương Dung.

Tiệm Uốn Tóc Châu Tuyền
Địa chỉ:445/12 Nơ Trang Long
Điện thoại:083.9122844
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được học tập và trang bị những kiến thức mới nhất về tóc, Tiệm Uốn Tóc Châu Tuyền đã và đang thực hiện có hiệu quả những dịch vụ uốn, ép, nhuộm cùng với việc tư vấn cách chăm sóc mái tóc.
Tiệm Uốn Tóc Châu Tuyền là địa chỉ tin cậy để cắt và tạo những mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt, tính cách, nghề nghiệp của mọi đối tượng khách hàng cả nam giới hay nữ giới ở mọi lứa tuổi.

Tiệm Uốn Tóc Triệu Đạt
Địa chỉ:349 Nơ Trang Long
Điện thoại:083.5533386
Với mong muốn mang cái đẹp tới mọi người nhất là chị em phụ nữ, với lòng yêu nghề, yêu nghệ thuật cùng với niềm đam mê và nhiệt huyết, Tiệm Uốn Tóc Triệu Đạt đã ra đời. Triệu Đạt chuyên chăm sóc tóc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc nam & nữ chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Tiệm Uốn Tóc Thanh Trúc
Địa chỉ:129a Bùi Đình Túy
Điện thoại:083.8981421
Cuộc sống ngày một hiện đại thì cái đẹp ngày càng được nâng lên và là tầm quan trọng không thể thiếu nhất là đối với chị em phụ nữ. Một mái tóc dài tạo nên nét duyên dáng cho người phụ nữ, hay một mái tóc ngắn trông bạn sẽ thật năng động và tự tin hơn rất nhiều.

Tiệm Uốn Tóc Phương Linh
Địa chỉ:288n Nơ Trang Long
Điện thoại:083.5161906
Nắm bắt nhu cầu chăm sóc và làm đẹp tóc, Tiệm Uốn Tóc Phương Linh đáp ứng được mong muốn của các bạn có một mái tóc khỏe, đẹp và thời trang hơn.
Với nhiều năm trong làng thời trang tóc, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp có tay nghề cao, luôn luôn học hỏi và cập nhật những kiểu mẫu mới nhất về thời trang tóc trong và ngoài nước. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những kiểu tóc mới nhất, hợp thời trang, phù hợp với sở thích và cá tính của bạn.
Hiện tại Tiệm Uốn Tóc Phương Linh cung cấp các dịch vụ như: cắt tóc, uốn tóc, ép tóc, nhuộm mầu … với kỹ thuật mới nhất của Việt Nam và thế giới.

Tiệm Uốn Tóc Đỗ Gia
Địa chỉ:68 Phan Văn Trị
Điện thoại:083.8433915
Tiệm Uốn Tóc Đỗ Gia với nhiều năm trong làng thời trang tóc, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, được đào tạo chuyên nghiệp có tay nghề cao, luôn luôn học hỏi và cập nhật những kiến thức mới nhất về thời trang tóc trong và ngoài nước, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những kiểu tóc mới nhất, hợp thời trang, phù hợp với sở thích và cá tính của mình.

Tiệm Uốn Tóc Ánh Hồng
Địa chỉ:52b Điện Biên Phủ
Điện thoại:083.8983876
Kính chào Quý khách đã đến với Tiệm Uốn Tóc Ánh Hồng. Đến với chúng tôi Quý Khách sẽ được tư vấn tạo mẫu tóc hợp với từng khuôn mặt, dáng người, chất tóc cũng như phong cách của bạn.
Với kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, phong cách phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp để lại cho khách hàng ấn tượng tốt nhất và hài lòng nhất khi đến với Tiệm Uốn Tóc Ánh Hồng.

Tiệm Uốn Tóc Thu Ngân
Địa chỉ:22/9/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh
Điện thoại:083.8993876
Nhu cầu có một mái tóc đẹp là một nhu cầu không thể thiếu đối với mọi người nhất là các bạn trẻ. Ai cũng muốn mình có một mái tóc thật trẻ trung hiện đại và hợp mốt. Hơn thế mái tóc còn thể hiện cá tính và đẳng cấp của bạn, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và quan hệ xã hội. Hãy đến với Tiệm Uốn Tóc Thu Ngân chúng tôi sẽ giúp mong muốn của bạn trở thành hiện thực.

Tiệm Uốn Tóc Phương Thảo
Địa chỉ:27 Phan Văn Trị
Điện thoại:083.2161318
Tiệm Uốn Tóc Phương Thảo với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã để lại được ấn tượng sâu sắc trong lòng Quý khách hàng. Đến với Phương Thảo bạn không chỉ cảm thấy hài lòng với mái tóc của mình đã được chăm sóc một cách tốt nhất mà bạn còn hài lòng bởi phong cách phục vụ nhiệt tình và rất chuyên nghiệp của Phương Thảo.

Tiệm Uốn Tóc Kim Hoa
Địa chỉ:11a Phan Văn Hân
Điện thoại:083.8401954
Tiệm Uốn Tóc Kim Hoa với nhiều năm kinh nghiệm trong làng thời trang tóc. Kim Hoa tâm huyết vẻ đẹp của các bạn là niềm vui lớn của Kim Hoa.
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho Quý khách một mái tóc đẹp làm nổi bật lên tính cách của bạn.

Tiệm Tiến Hưng
Địa chỉ:64 Bình Quới
Điện thoại:083.8988016
Ngày nay, mái tóc đã là một phương tiện của thời trang, là công cụ để con người thể hiện cá tính, bản sắc riêng của mình. Với mong muôn góp một phần nhỏ bé làm cho mái tóc, làn da của mọi người đẹp hơn, khỏe hơn tiệm chăm sóc tóc Tiến Hưng đã ra đời.
Tiệm Tiến Hưng ra đời là tâm huyết của người yêu cái đẹp, là sự đam mê với nghề nghiệp, với nghệ thuật, là sự đoàn kết của đội ngũ nhân viên và sự yêu mến của Khách hàng.

Tiệm Hớt Tóc Bình Minh
Địa chỉ:126 Bình Quới
Điện thoại:083.8988634
Tiệm Hớt Tóc Bình Minh với nhiều năm trong nghề đã dần tạo được niềm tin và khẳng định uy tín trong lòng Quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn những kiểu tóc mới phù hợp với khuôn mặt sở thích và cá tính, hợp thời trang. Tiệm Hớt Tóc Bình Minh chuyên sử dụng những dòng sản phẩm cao cấp, nhập từ nước ngoài về như: Davines, tigi …Với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo mang lại cho bạn một cảm giác hài lòng khi đến với chúng tôi.
Tiệm Hớt Tóc Bình Minh nơi đặt niềm tin của bạn!
Tiệm Hớt Tóc Bình Minh với những dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp:
– Nhuộm màu thời trang.
– Chải duỗi (ép thẳng tóc).
– Uốn tóc nghệ thuật.
– Hấp dưỡng.
– Sấy tạo kiểu.

Tiệm Uốn Tóc Thu Hằng
Địa chỉ:234B Phan Văn Trị
Điện thoại:083.5161548
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc Tiệm Uốn Tóc Thu Hằng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Quý khách hàng với những kiểu tóc mới nhất, hợp thời trang nhất phù hợp với sở thích và cá tính của mỗi người. Với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo mang lại cho bạn một cảm giác hài lòng khi đến với chúng tôi.

Tiệm Uốn Tóc Trâm
Địa chỉ:17b Ngô Tất Tố
Điện thoại:083.8400504
Trong cuộc sống hối hả, vội vã của xã hội hiện đại dường như chúng ta ít quan tâm mọi thứ xung quanh ta, chăm sóc ít đi. Tuy nhiên Hàm răng, Mái tóc thì chúng ta không được phép lãng quên, xưa Tục ngữ có câu ” Hàm răng, mái tóc là gốc con ngươi” để nói lên vai trò quan trọng của mái tóc trong đời sống hàng ngày.Từ lâu mái tóc được xem là biểu hiện nét văn hoá của một xã hội. Ngày nay, mái tóc đã là một phương tiện của thời trang, là công cụ để con người thể hiện cá tính, bản sắc riêng của mình.

Tiệm Uốn Tóc Ngọc Trâm
Địa chỉ:143/6c Xô Viết Nghệ Tĩnh
Điện thoại:083. 5125346
Tiệm Uốn Tóc Ngọc Trâm với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Bạn sẽ được tư vấn những kiểu tóc mới phù hợp với khuôn mặt sở thích và cá tính, hợp thời trang. Tiệm Uốn Tóc Ngọc Trâm chuyên sử dụng những dòng sản phẩm cao cấp, nhập từ nước ngoài về như: Davines, tigi …Với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo mang lại cho bạn một cảm giác hài lòng khi đến với chúng tôi.

Tiệm Uốn Tóc Ánh Nga
Địa chỉ:19 Nơ Trang Long
Điện thoại:083.8432874
Bằng chất lượng dịch vụ tốt, Tiệm Uốn Tóc Ánh Nga luôn là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Tiệm Uốn Tóc Ánh Nga tạo kiểu tóc độc đáo, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với từng khuân mặt và hợp thời trang.

Tiệm Uốn Tóc Thảo Linh
Địa chỉ:242 Bùi Hữu Nghĩa
Điện thoại:083.5104145
Tiệm Uốn Tóc Thảo Linh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc Tóc, đã để lại được ấn tượng sâu sắc trong lòng Quý khách hàng. Đến Tiệm Uốn Tóc Thảo Linh bạn không chỉ cảm thấy hài lòng với mái tóc mình đã được chăm sóc một cách tốt nhất mà bạn còn hài lòng bởi phong cách phục vụ nhiệt tình và rất chuyên nghiệp của Tiệm Uốn Tóc Thảo Linh.
Với sự yêu nghềTiệm Uốn Tóc Thảo Linh luôn tìm tòi để có những kiểu tóc hợp thời trang nhất phù hợp nhất với phong cách, công việc và cá tính của bạn.

Tiệm Uốn Tóc Thảo Khanh
Địa chỉ:335 Bình Quới
Điện thoại:083.8882825
Tiệm Uốn Tóc Thảo Khanh với nhiều năm trong nghề thiết kế tóc đã dần tạo được niềm tin và khẳng định uy tín trong lòng Quý khách hàng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Bạn sẽ được tư vấn những kiểu tóc mới phù hợp với khuôn mặt sở thích và cá tính, hợp thời trang. Tiệm Uốn Tóc Thảo Khanh chuyên sử dụng những dòng sản phẩm cao cấp, nhập từ nước ngoài về như: Davines, tigi …Với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo mang lại cho bạn một cảm giác hài lòng khi đến với chúng tôi.

Tiệm Hớt Tóc Trang Tiến
Địa chỉ:1 Bình Quới
Điện thoại:083.9120444
Tiệm Hớt Tóc Trang Tiến là cửa hàng chuyên các dịch vụ về tóc như cắt, ép, uốn, nhuộm, nối, trang điểm cho mọi khách hàng.

Nghệ Thuật Tóc Nam Nữ Thanh Quyền
Địa chỉ:129 Phan Văn Hân
Điện thoại:083.5180372
Nghệ Thuật Tóc Nam Nữ Thanh Quyền đang dần trở thành điểm đến lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu về thời trang tóc.
– Cắt, uốn, nhuộm, ép tóc công nghệ cao.
– Trang điểm cô dâu, dạ hội.
– Uốn xoăn với nước 15 phút.
– Nhận dạy nghề.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được những sản phẩm, dịch vụ hài lòng nhất. Đặc biệt, các sản phẩm mỹ phẩm mà chúng tôi sử dụng đều là những sản phẩm chất lượng cao của những hãng nổi tiếng thế giới nhằm hạn chế tối đa nhất những ảnh hưởng đến nét đẹp tự nhiên của khách hàng.
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tiệm Uốn Tóc Ngọc Hải
Địa chỉ:16 Bình Quới
Điện thoại:083.8988101
Trong xã hội ngày nay, mái tóc đã là một phần không thể tách rời của thời trang, qua đó mọi người có thể thể hiện cá tính, bản sắc riêng của mình. Nắm bắt nhu cầu chăm sóc và làm đẹp tóc, Tiệm Uốn Tóc Ngọc Hải đáp ứng được mong muốn của các bạn có một mái tóc khỏe, đẹp và thời trang hơn.

Tiệm Uốn Tóc Bích Hà
Địa chỉ:631 Xô Viết Nghệ Tĩnh
Điện thoại:083.5110178
Trong cuộc sống hối hả của xã hội hiện đại, cái đẹp luôn được tôn vinh. Tiệm Uốn Tóc Bích Hà là nơi mang lại cho bạn tinh thần thỏa mái, sự tự tin trước con mắt của mọi người. Bạn sẽ rất hài lòng khi được đọi ngũ nhân viên có kỹ năng làm đẹp hoàn hảo của Tiệm Uốn Tóc Bích Hà tận tình phục vụ.Tiệm Uốn Tóc Bích Hà nâng niu sắc đẹp của bạn từ mái tóc.

Tiệm Cắt Tóc Gội Đầu Huy Phong
Địa chỉ:154 Đinh Bộ Lĩnh
Điện thoại:083.5110645
Tiệm Cắt Tóc Gội Đầu Huy Phong 154 Đinh Bộ Lĩnh – Quận Bình Thạnh – TP.Hồ Chí Minh chuyên các dịch vụ chăm sóc tóc:
– Chuyên cắt tóc nam, nữ, tạo mẫu với kiểu dáng đẹp, hợp thời trang
– Nhuộm tóc
– Uốn tóc, ép tóc
– Nối tóc
– Gội đầu

Uốn Tóc Nghệ Thuật Thúy Nga
Địa chỉ:13 Hoàng Hoa Thám
Điện thoại:083.5150817
Uốn Tóc Nghệ Thuật Thúy Nga là tên một cửa hiệu chăm sóc tóc rất có uy tín, Thúy Nga chuyên chăm sóc, tạo kiểu tóc mới và hot nhất hiện nay, làm đẹp toàn diện cho mái tóc của bạn.

Tiệm Cắt Tóc Thanh Uyên
Địa chỉ:72 Vạn Kiếp
Điện thoại:083.5101361
Tiệm Cắt Tóc Thanh Uyên có quy mô nhỏ, không gian cửa hàng được bày trí gọn gàng với nhiều thiết bị chăm sóc tóc hiện đại, mỹ phẩm phong phú. Cửa hàng Tùng Trang với thợ chuyên môn có tay nghề cao, có sự sáng tạo, sẽ khiến quý khách hài lòng.
Thanh Uyên có tất cả các dịch vụ chăm sóc tóc như cắt tóc, gội đầu, sấy tóc, ép tóc, tạo kiểu, nối tóc. Cửa hàng chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, khéo léo lại nhiệt tình và chu đáo, đã từng qua các khóa đào tạo về chăm sóc tóc tại những trung tâm có uy tín.

Tiệm Hớt Tóc Thành Nhân
Địa chỉ:596/7 Điện Biên Phủ
Điện thoại:083.8882655
Nếu đối với phụ nữ, mái tóc thể hiện cái vóc cái duyên thì đối với đàn ông mái tóc lại đóng một vai trò quan trọng giúp bạn thể hiện cá tính. Tuy nhiên, là nam nhi bạn thường ngại các bước chăm sóc tóc – một việc làm đòi hỏi nhiều thời gian. Xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ chuyên về thời trang tóc nam với nhiều dịch vụ làm đẹp cho tóc thật hoàn hảo: Tiệm Hớt Tóc Thành Nhân.

Thời Trang Tóc Út Nga
Địa chỉ:1 Trần Bình Trọng
Điện thoại:083. 8434219
Thời Trang Tóc Út Nga có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại những khóa học về tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, lại luôn nhiệt tình và chu đáo khi phục vụ chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng được hài lòng. Khi đến với cửa hàng Thời Trang Tóc Út Nga, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí những kiểu tóc thời trang model nhất và thực sự hợp với khuôn mặt của mình.

Hớt Tóc Trẻ
Địa chỉ:87B Ngô Tất Tố, Phường 21
Điện thoại:0918872186
Hớt Tóc Trẻ với các dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp:
* Hớt tóc:
* Gội đầu:
* Cạo mặt, lấy ráy tai
* Ép tóc:
* Lấy mụn cám

Salon Tóc Khoa Nguyễn
Địa chỉ:Số 2B Nguyễn Biểu
Điện thoại:01235111987
Phương châm của Khoa ‘Làm đẹp là thực tế’. Mỗi khách hàng khi đến Salon Khoa Nguyễn phải hoàn toàn hài lòng với vẻ đẹp mà mình mới có cũng như hài lòng về cung cách dịch vụ ở đây. Chuyên về tạo kiểu và nhuộm màu, Khoa cho rằng, cắt tóc biều diễn bằng vỏ chai, bằng lửa… có thể thu hút được rất nhiều khách hàng tò mò, song đó không đảm bảo được một chân tóc bền vững. Cái mà Khoa muốn xây dựng ở đây chính là thương hiệu về chất lượng.

Sưu Tầm

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop