Cart

Dầu dừa hiệu quả cho tóc rụng nhiều và cách sử dụng

Cách sử dụng dầu dừa cho tóc rụng có rất nhiều ưu điểm như: hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, đơn giản, nhanh chóng…

Thành phần của dầu dừa
Axit Lauric: Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây rụng tóc là do vi khuẩn. Thành phần axit lauric trong dầu dừa có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm mạnh nên rất tốt cho da đầu và chân tóc.
Axit Capric: cũng là một chất kháng sinh tự nhiên như axit lauric.
Vitamin E: có tác dụng chống lão hóa rất tốt cho làn da và mái tóc.

dầu dừa

dầu dừa

Công dụng của dầu dừa với tóc
Dầu dừa không chỉ được sử dụng để dưỡng da mà nó còn được biết đến như một loại mỹ phẩm chăm sóc tóc hoàn toàn tự nhiên. Một số thành phần trong dầu dừa có tác dụng giữ cho tóc chắc khỏe, nuôi dưỡng và bảo vệ tóc khỏi ảnh hưởng của sự lão hóa như rụng tóc, hói đầu. Cân bằng độ ẩm cho da đầu, giữ cho da đầu luôn khỏe mạnh, ngăn ngừa và trị gàu…

Cách dùng dầu dừa cho tóc rụng
– Thoa đều dầu dừa lên da đầu, đặc biệt là phần tóc rụng nhiều. Có thể sử dụng tăm bông thấm dầu dừa rồi thoa đều ở vùng da đầu theo vòng tròn, bắt đầu ở đỉnh đầu rồi từ từ lan to ra đến hết vùng da đầu. Lý do là dầu dừa sẽ dễ dàng thẩm thấu qua da đầu cũng như cung cấp một số các chất dinh dưỡng và độ ẩm cho chân tóc cũng như da đầu. Lưu ý là các bạn nên thực hiện phương pháp này khi tóc đã khô.

– Tiếp đến dùng các ngón tay nhẹ nhàng massage da đầu trong khoảng 10 phút nhằm kích thích dầu dừa thấm sâu vào da đầu. Sau đó sử dụng tăm bông lấy dầu dừa bôi lên lược để chải tóc. Việc này sẽ giúp tóc của bạn không bết lại, bớt chẻ ngọn và tăng độ bóng, đẹp cho tóc. Để khoảng nửa giờ và gội sạch.

– Thực hiện đều đặn khoảng 3 đến 4 lần/tuần trong giai đoạn đầu tiên, khi tình trạng rụng tóc đã được cải thiện sẽ giảm bớt xuống 1 đến 2 lần/tuần

Bên cạnh đó, để mang lại hiệu quả trị rụng tóc tốt nhất, ngoài việc điều trị bằng dầu dừa bạn nên thực hiện chế độ ăn hợp lý, uống nhiều nước, hạn chế thức khuya, căng thẳng..

Từ khóa:

TẠOMẪUTÓC.VN

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật làm tóc của salon tóc, nhà tạo mẫu ngành tóc.

Chia sẻ các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, kỹ thuật cắt tóc, học cắt tóc.

Chia sẻ cách chăm sóc tóc, hướng dẫn tư vấn.

Tổng hợp các khuyến mại của SALON tóc dành cho mọi người muốn làm tóc.

Tổng hợp các khóa đào tạo tóc trên toàn quốc.

Tổng hợp các bộ sưu tập tóc của các Salon.


LIÊN HỆ HỢP TÁC: taomautoc.vn@gmail.com

Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop